Bà Nguyễn Thị Minh Giang được bổ nhiệm khiến Tổng giám đốc thứ 4 của Mekong Capital

Gia nhập Mekong Capital năm 2010, trong khoảng địa điểm Chuyên viên Nhân sự, bà Nguyễn Thị Minh Giang từng bước thăng tiến với vai trò và trọng trách ngày một lớn và biến thành Tổng Giám Đốc Nhân Tài và Văn Hóa đầu tiên của Mekong Capital, cáng đáng mảng phát triển nguồn nhân lực và xây dựng văn hóa công ty tại công ti Mekong Capital và tư vấn cho các công ty trong danh mục giải đáp đầu tư của Mekong Capital.

Bà Minh Giang vào vai trò cần thiết trong việc chỉ đạo hàng ngũ hỗ trợ tuyển nhân viên những vị trí cấp cao cho các tổ chức kinh doanh trong danh mục tư vấn đầu tư. Dưới sự chỉ huy của Minh Giang, nhóm Nhân Tài và Văn Hóa của Mekong Capital tuyển chiến thắng ít ra 5 địa điểm lãnh đạo cấp cao mỗi tháng cho các tổ chức kinh doanh trong danh mục đầu cơ.

Ngoài ra, Minh Giang còn đưa ra ý định công ty các buổi hội thảo giúp các tổ chức kinh doanh trong danh mục trả lời đầu tư Áp dụng những thực hành tốt nhất, xây đắp hóa tổ chức và trị giá chủ chốt, với hơn 70 hội thảo được tổ chức thắng lợi trong hơn 6 năm qua.

Minh Giang cũng là đầu tàu trong việc xây dựng và lan tỏa văn hóa đơn vị tại Mekong Capital ngày một lớn mạnh dựa trên nền móng các trị giá mấu chốt. Bốn tuần 7 năm 2019, Mekong Capital được tạp chí HR Asia vinh danh là một trong các tổ chức kinh doanh vietnam có "Nơi khiến cho việc tốt nhất Châu Á".

Chris Freund, Tổng Giám Đốc sáng lập Mekong Capital san sớt: "Minh Giang và tôi từ lâu đã là cộng sự đi cùng trong việc biến đổi và xây dựng văn hóa đơn vị phát triển tại Mekong Capital.

Là cộng sự đắc lực của tôi và lực lượng quản lý cấp cao, Minh Giang luôn sản xuất giá trị theo phương pháp rất riêng của chính mình. Việc bổ nhậm Minh Giang giữ chức phận Tổng Giám Đốc là sự ghi kiếm được những đóng góp to ớn của cô đối với sự thắng lợi của Mekong Capital trong 10 năm qua." 

Châu Cao

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản