BĐS nghỉ dưỡng cận Tết vẫn mải mê vợt khách

Bất động sản nghỉ dưỡng vn vẫn được các chuyên gia bình chọn còn đa dạng thời cơ trong năm 2020. Hoạt động mua bán hiện thời chuẩn bị cho các loại hình sản phẩm mới, tiên phong trong việc sáng tạo và cấu kết các xu hướng mới tham gia công trình trong tương lai.

Dưới góc độ của chuyên gia, ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotel Châu Á TBD nghĩ rằng, ngành ngao du của Việt Nam đã trải qua thời kỳ tạo ra vượt bậc. Rất nhiều các nơi nghỉ ngơi đều đạt công suất cao trong thời điểm qua, xúc tiến việc xây dựng các dự án mới. Theo chuyên gia của Savills đánh giá, nhân tố cần thiết nhất giúp bất động sản nghỉ ngơi của Việt Nam có sức khó khăn trong khu vực là giá bán có lí và trị giá sản phẩm tốt.

Còn theo ông Christian Pucher - Giám đốc phát hành cấp cao khu vực châu Á của Công ty quản lý khách sạn Hilton cho rằng: “Hoạt động mua bán nghỉ dưỡng vietnam năm 2020 vẫn còn phổ thông sáng sủa và sẽ tiếp tục bỗng phá khi các điểm đến mới hình thành và đánh dấu dấu ấn trên bạn dạng đồ ngao du thế giới. Với tổng lượt khách vãn lai quốc tế tăng gấp ba lần, trong khoảng 5 triệu lượt tham gia năm 2010 đến hơn 15 triệu lượt khách chỉ sau 8 năm là hạ tầng để tập đoàn có chiến lược sẽ gia tăng số lượng công trình quản lý từ 3-12 nơi nghỉ ngơi trong những năm tới”.

Theo ghi kiếm được của Savills, số lượng dự án 4 và 5 sao mang nhãn hàng quốc tế hoặc khu vực tại các điểm tới nghỉ ngơi chính trong năm 2010 là 33. Con số này đã được tăng cao thành 74 công trình trong năm 2019 và dự kiến sẽ có khoảng 160 dự án mang thương hiệu tại các điểm tới này trong năm 2022.

Có thể nói ngành nghề du lịch nghỉ ngơi đang có sự thay đổi rất nhanh với phổ quát thời cơ thành lập ra cho các chủ đầu tư, không chỉ phát triển ý định phòng mà còn tăng trưởng các đối tượng khách hàng mới. Hiểu được nhu cầu của thị trường, ngay trong khoảng đầu năm 2020 rộng rãi đơn vị BĐS đã tiếp diễn bung hàng và lăng xê vật phẩm tới đối tượng mua hàng ngay cả công đoạn sát tết âm lịch.

Chi tiết, gần đây nhất TMS Group đã ra mắt căn hộ cao cấp Mastery Apartel - version giới hạn tại công trình TMS Hotel Quy Nhon Beach. Các căn hộ được trưng bày cho khách hàng lần này là Căn hộ Mastery Apartel thuộc dòng căn hộ cao cấp, đạt chuẩn 4 sao, được kiến tạo toàn diện nội thất. TMS Group tung chính sách mới chỉ từ 1,65 tỷ đồng (tương đương 55% trị giá căn hộ) là khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ. Ưu điểm của dòng căn hộ này là có vị trí đắc địa tại đô thị biển Quy Nhơn, trung tâm thị trấn - nơi có tiềm năng du lịch của Quy Nhơn cũng đang phát triển mạnh, càng ngày càng bứt phá với tốc độ phát triển khách du lịch hàng năm một phương pháp tuyệt vời. 9 tháng đầu năm 2019 khách tham quan đến Quy Nhơn tăng 19,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Ngoài Quy Nhơn, tại rộng rãi khu vực khác thị trường BĐS nghỉ ngơi cũng đang nhộn nhịp bung hàng để vợt khách. Có thể kể tới cách đây không lâu nhà sản xuất Phú Long cùng chủ đầu tư Sài gòn Sovico Phú Quốc đã công ty lễ trình bày L'Alyana Senses World diện tích 200 ha tại Phú Quốc ra thị trường. Tại Đà Nẵng, Công ti Minh Đông cũng đã chính thức giới thiệu công trình căn hộ cao cấp Premier Sky Residences trên tuyến trục đường biển Mỹ Khê ngay thời điểm sát tết.

Trong khi các công trình bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, hiện giờ nhiều nhà đầu tư cũng đang ra mắt các vật phẩm nghỉ dưỡng ven đô, thị trường cũng đang chứng kiến sự bùng nổ tại các khu vực vùng ven Hà Nội như Hà Bình, Hòa Lạc, Ba Vì, Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Còn tại TPHCM là các khu vực như Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An...Trong năm 2020, phổ quát công trình bất động sản nghỉ dưỡng ven đô dự đoán sẽ đón chờ phổ quát dự án quy mô lớn ra hoạt động mua bán.

Đánh giá về thị trường bất động sản nghỉ ngơi thời gian cận tết, ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh nhà đất Savills Thủ đô vẫn sáng sủa và nghĩ là, bất động sản nghỉ ngơi sẽ là một kênh thu hút đa dạng sự đon đả của thị trường. Nguyên nhân được ông Hiển đưa ra là lượng khách nội địa và quốc tế tới tới các điểm đến du lịch của Việt Nam lớn mạnh mạnh trong ba năm gần đây. Du lịch được coi là lĩnh vực kinh tế mũi nhọn và chuỗi hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng các địa phương có tiềm năng ngao du đang được cải thiện, từ đó thành lập ra cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ ngơi. 

Tuy nhiên, chuyên gia này cũng khuyến cáo chủ đầu tư cần chọn lựa vật phẩm của các nhãn hàng chủ đầu tư lớn, đã có kinh nghiệm trong phát triển và vận hành vật phẩm nghỉ ngơi để công trình có thể sinh lời bất biến, dài lâu.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon