Căn hộ tại Gamuda Gardens mở bán đặc biệt trước Tết

Khác lạ, khách hàng đặt chỗ thắng lợi căn hộ The Zen Residence, khu đô thị Gamuda Gardens có cơ hội thu được chuột vàng hên trị giá 8 chỉ tiến thưởng SJC.

Bình thường cư The Zen Residence, phổ biến cư cao cấp nhất khu đô thị Gamuda Gardens đang được giới thiệu ra hoạt động mua bán với giá thành chỉ từ 2,8 tỷ đồng một căn 3 phòng ngủ. Với chế độ trả tiền 30% GTCH, kiếm được nhà ở ngay, khách hàng chỉ cần có một khoản thu thập trong khoảng 760 triệu tiền việt, đã có thể chiếm hữu riêng một căn hộ cao cấp nhất khu đô thị của chủ đầu tư Malaysia. 70% còn lại trả lừ đừ trong vòng 24 tháng, lợi nhuận suất 0% và không cần chứng minh nguồn vốn. Đối tượng mua hàng trả tiền 95% theo tiến độ kiếm được chiết khấu 5%.

The Zen Residence với phong cách kiến tạo kiểu Nhật đề cao sự tối giản, mỗi căn hộ tại đây toát lên sự hào phóng, dễ ợt trong công năng dùng. Khác biệt, những cửa sổ quy mô rộng luôn mang tới sự thoáng đãng cùng nguồn năng lượng tự nhiên tràn ngập khắp không gian căn hộ. Căn hộ 3 phòng ngủ tại The Zen Residence sở hữu quy mô hợp lý, linh động từ 91m2 tới 106m2. Trong đó, kế bên bảo đảm không gian riêng tây, không gian sinh hoạt tầm thường như phòng khách, phòng ăn luôn phổ quát, thoải mái, tăng sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình.

The Zen Residence – Không khí chẳng hề trả phí

Không khí phải trả phí, nghe tưởng hạn độ như một câu chuyện lạ. Nhưng bản chất, đó là câu chuyện hiện đang là sự thực đáng bi thiết tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM. Không thuần tuý là sử dụng khẩu trang, hạn nhạo báng ra ngoài,… mà ngay cả trong nhà, mỗi mái nhà đều trang bị một chiếc máy lọc không khí để yên ổn tâm được hít thở bầu không khí trong sạch. Và trong khoảng lúc ấy, không khí hàng ngày chúng ta cũng phải trả phí. Ô nhiễm không gian, ô nhiễm không khí đang làm cho chúng ta vừa nặng lòng vừa lúng túng.

Căn hộ tại Gamuda Gardens mở bán đặc biệt trước Tết - Ảnh 1.

Một góc cây cối tại Gamuda Gardens

Và những lúc như thế này, định hướng tạo ra tôn trọng môi trường, hướng tới sự sản xuất vững bền như nhà đầu tư Gamuda Land càng làm cho cộng đồng ủng hộ và trân trọng. Là một nhà đầu tư nước ngoài, từng phát triển bất động sản tại phổ thông nước nhà như Malaysia, Singapore, vietnam,… Gamuda Land luôn mến yêu và "lắng nghe" sự thay đổi của tự nhiên. Để từ đó, phát triển những công trình, những ngôi nhà vừa cấu kết với thiên nhiên, vừa đáp ứng được nhu sống ngày một tạo ra của nhân loại.

Gần chúng ta nhất, Gamuda Gardens là một nhà cửa tiêu biểu. Nếu như trước đó câu chuyện về việc biến vùng đất trũng, ô nhiễm và hoang hóa Lặng Sở thành một đại thị trấn sầm uất, phát hành và khác lạ gần gũi với tự nhiên là câu chuyện được cho là liều lĩnh, "điếc không sợ súng" của một nhà đầu tư nước ngoài lần đầu tới vietnam. Thì hiện giờ, sau gần 10 năm kiên cường với đoạn đường đó, Gamuda Land khiến cho bất kì ai đặt chân đến khu vực Lặng Sở cũng không khỏi ngỡ ngàng trước một không gian xanh mênh mông đó là một ở dọc đường Yên ổn Sở rộng hơn 102ha, một khu thị trấn Gamuda City xanh ngắt. Trong đó, riêng khu đô thị Gamuda Gardens bỏ ra hẳn hơn 50% (tương đương hơn 35ha) diện tích là cây cỏ. chậm triển khai cũng là lý do vì sao, bước chân đến Gamuda Gardens, người ta không khỏi nghĩ tới một ốc đảo xanh giữa lòng Hà Nội, một khu resort giữa Hà Nội.

Anh Phạm Đức Trung, dân cư mới tại The Zen Residence chia sớt, không gian xanh, sạch, trong sạch có nhẽ là món vàng vô giá chủ đầu tư Gamuda Land đã bỏ ra cho những dân cư đang sinh sống như chúng tôi tại đây. Tại Gamuda Gardens, những dãy vi la, những tòa chung cư đều được bao bọc trong một màu xanh mát. Để không gian sống tại đây luôn yên tĩnh, trong lành và thoáng đạt.

Tin tức chi tiết: Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần BĐS Thế Kỷ (CenLand)

Hotline: 094 357 3246

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: mua nha