Chuỗi hệ thống nhân tiện ích chăm sóc sức khỏe tại King Palace - VnExpress Kinh Doanh

Dự án đầu tư trạm lọc nước thứ cấp đảm bảo chất lượng nước uống tại vòi luôn bình ổn và vũ trang nhân tố hòa lọc không khí cho từng căn hộ.

Các số liệu quan trắc cho thấy chất lượng không khí tại các đô thị lớn như Hà Nội và TP HCM ngày càng thấp. Trong chọn môi trường sống, phổ quát dân cư đô thị có khuynh hướng ưu tiên những nơi không khí trong lành, có phổ biến cây xanh cùng hệ thống nhân thể ích chú tâm sức khỏe.

Theo đại diện CTCP BĐS Hoa Anh Đào, những người có thu nhập cao đều rất khắt khe trong các tiêu chí tìm nhà. Bởi khi tậu một căn hộ, giới nhà giàu thường hướng tới một cuộc sống dễ ợt chứ không thuần tuý là một nơi để ở.

"Ngoài địa điểm đẹp, tiện ích phú quý, hưởng thụ đắt giá thì điều kiện tiên quyết khi mua nhà đó chính là bình yên, cả về an ninh và đặc biệt là sức khỏe trong bối cảnh ô nhiễm môi trường như hiện thời", một đối tượng mua hàng chia sẻ.

polyad

Phối cảnh công trình King Palace giữa trung tâm thủ đô.

Nắm bắt tâm lý này, công ty Hoa Anh Đào đã công bố dự án căn hộ cao cấp King Palace hướng tới đội ngũ đối tượng mua hàng hạng sang. Tọa lạc tại 108 Nguyễn Trãi, tuyến tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội, công trình phục vụ đa dạng yêu cầu từ đi lại cho tới giải trí, mua sắm, giáo dục hay y tế... của dân cư. Khác lạ, chủ đầu tư đã chi mạnh cho hệ thống một thể ích cao cấp nhằm chăm bẵm sức khỏe và bảo vệ an ninh cho cư dân.

Theo đó, King Palace đầu cơ trạm lọc nước thứ cấp Áp dụng kĩ nghệ lọc than hoạt tính đa tầng, lõi lọc cartridge đến 5μm, chủ động giải quyết nước sau khi lấy từ nguồn nước thành phố, đảm bảo chất lượng nước uống tại vòi luôn định hình dù có sự cố bên ngoài xảy ra. Chủ đầu tư còn vũ trang chuỗi hệ thống điều hòa lọc không khí cho từng căn hộ, đạt tiêu chuẩn như khách sạn 5 sao, dễ dàng dỡ lắp và vệ sinh, đảm bảo môi trường luôn trong sạch, tươi mát cho dân cư của mình. Cùng với đó, công trình dùng dòng sơn mưu trí Ales Shiquy của Kansai Paint có tác dụng kháng khuẩn, diệt virus, khiến cho sạch không khí, duy trì độ ẩm, hấp thụ khí nhà kính cacbon dioxit, khác biệt là khả năng chống cháy cao.

polyad

Chuỗi hệ thống nhân tiện ích bên trong dự án King Palace.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại King Palace cũng được chú ý với các thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn NFPA và IBC của Mỹ. Hệ thống báo cháy cung ứng cho từng căn hộ theo hệ PA (puplic address) IP (ingress protection), cùng chuỗi hệ thống chữa cháy Sprinkler bức xúc với tốc độ cao bảo đảm chống cháy lan. Đây là hệ thống phòng cháy tiêu chuẩn quốc tế thường áp dụng với các căn hộ hạng sang.

Anh Quang quẻ - Giám đốc một công ti vận vận tải tại Hà Nội vừa chọn mua căn hộ King Palace cho biết, với anh cuộc sống là để tận hưởng và nhà là nơi bình yên để về. Khi chọn lựa tìm căn hộ, yếu tố đầu tiên anh để tâm chính là luôn thể ích và sự bình an.

"Tiện ích ở đây không chỉ đáp ứng nhu cầu sống cao cấp mà còn phải bảo đảm nhân tố sống an ninh, mang đến một cuộc sống thanh thản và trong sạch đúng nghĩa giữa lòng thủ đô", anh Quang đãng chia sớt.

polyad

King Palace bàn ủy quyền cư dân vào quý II/2020 với tiêu chuẩn nội thất liền tường.

Hiện dự án đang bước tham gia giai đoạn hoàn thành cuối cùng, để sẵn sàng đón những chủ nhân tương lai vào tháng năm/2020. Nhân dịp Tết Nguyên đán, công ty Hoa Anh Đào đã tung ra chế độ bán hàng với phổ biến ưu đãi thu hút.

Lộc An

Công trình King Palace
Tổ chức phân chia độc quyền: Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ - CenLand
Hotline: 0868005222
Liên hệ: 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Thủ đô
Website:
Đạt yêu cầu tham quan căn hộ mẫu King Palace .


Xem nhiều hơn: bat dong san