Chuyên gia phong thủy “mách nước” các kênh đầu cơ sinh lợi tốt trong năm Canh Tý

Nguyên do chuyên gia này đưa ra là năm 2020 đang trong thời kì thu thập sau khoảng thời điểm gian khổ nên chỉ những thị phần thực sự quan trọng như kiểu mở mang đóng hộp, mở rộng văn phòng tại những khu vực đang phát hành kinh tế, thiết thực đối với người dân và doanh nghiệp.

Vị chuyên gia này “mách nước nước”, thiên hướng thị trường của năm 2020 hữu ích cho người có tiền nhiều hơn là người có sản phẩm bất động sản. Chỉ có một số thị phần BĐS có tính đặc thù, khan hàng, địa điểm tốt, phong thủy tốt mới có thời cơ lớn mạnh khỏe mạnh và tính thanh khoản cao.

“Bởi vậy, 4 thị phần triển vọng: BĐS kĩ nghệ, officetel, văn phòng cho thuê và mặt bằng bán lẻ sẽ hữu ích cho những nhà đầu tư có tiềm lực nguồn vốn tăng trưởng. Các phân khúc này chẳng hề là kênh đầu tư hiệu quả cho nhà đầu tư nhỏ lẻ”, chuyên gia Phạm Cương khẳng định.

Chuyên gia phong thủy “mách nước” các kênh đầu tư sinh lợi tốt trong năm Canh Tý - Ảnh 1.

Vị chuyên gia này cũng chia sẻ rằng, năm 2020 bất động sản chỉ có thể là một kênh có lợi cho những bạn nào muốn giữ tiền để không bị mất giá, một dạng thu nhập thụ động. Bởi vậy, những người vay nợ nhà băng… để lướt sóng kiếm lời là rất khó trong diễn biến mới của hoạt động mua bán năm 2020.

song song chuyên gia này cũng đưa ra danh sách những con giáp có phổ thông thời cơ kiếm tiền trong năm Canh Tý. Cụ thể, những người tuổi có chữ "Quý", ví dụ: Quý Mùi, Quý Sửu (sinh năm có "số 3" ở cuối cùng như: 1973, 1983, 1993,...) là những người có rộng rãi cơ hội kiếm tiền. Bởi thế, những người sinh các năm này sẽ chạm mặt phổ thông dễ dãi trong việc đầu tư kinh doanh và có phổ thông cơ hội kiếm tiền ở ngành bất động sản.

Ở chiều trái lại những người tuổi có chữ "Tân" hoặc "Ất", nghĩa là năm sinh có số đuôi là “số 1” hoặc “số 5” như: 1971, 1975, 1981, 1985, 1991, 1995... sẽ phải chi phổ thông tiền hơn nên giả dụ có đầu cơ bất động sản theo chế độ “đầu cơ lướt sóng” thì sẽ rất dễ bị kẹp hàng... còn ví như đầu cơ lâu dài thì có thể chấp thu được.

“Thị trường bất động sản năm 2020 chưa phải là kênh đầu tư tốt. NĐT không nên đầu cơ dàn trải, nên giữ lại BĐS ở những khu vực trung tâm hoặc BĐS có vị trí phong thủy tốt. Một vài thị trấn lớn như Hà Nội và Đà Nẵng, hoạt động mua bán sẽ hạ nhiệt phổ quát, thậm chí rộng rãi nơi có sự vấn đề chỉnh. Riêng Tp.HCM và khu vực phía Nam, hoạt động mua bán bất động sản vẫn còn đa dạng dư địa để lớn mạnh tốt hơn”, chuyên gia Phạm Cương nhấn mạnh.

Hạ Vy

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: mua dat