Công trình nơi nghỉ ngơi cao nhất vn bất thần về tay chủ cũ - CafeLand.Vietnam

CafeLand - Tổng Công ti Phát triển Đô Thị Kinh Bắc đã thông việc kiếm được chuyển nhượng toàn bộ phần vốn của Công ty TNHH Thương mại phục vụ nơi nghỉ ngơi Tân Hoàng Minh tại Công ti TNHH MTV Phát triển Khách sạn Hoa Sen.

Siêu công trình Diamond Rice Flower từng được xem là công trình nơi nghỉ ngơi cao nhất tại vn.

Theo đó, giá trị chuyển nhượng của phần vốn góp này là gần 1.855 tỷ đồng, tương ứng 100% vốn điều lệ của công ti Khách sạn Hoa Sen.

Sau khi hoàn thành chuyển nhượng, Kinh Bắc biến thành chủ chiếm hữu của công ti Hoa Sen. Người đại diện phần vốn góp của Kinh Bắc tại Hoa Sen là ông Lê Huy Vũ.

Trước đó vào năm 2017 Kinh Bắc đã nhượng toàn thể vốn vấn đề lệ của Khách sạn Hoa Sen cho cho Công ti cổ hủ phần Đầu cơ Mặt Trời Mọc.

Công ty Hoa Sen được Kinh Bắc thi công bốn tuần 6/2016 với mục đích lúc đầu là xây dựng siêu công trình Diamond Rice Flower.

Công trình có diện tích hơn 4,2ha, nằm gần Trọng điểm Hội nghị Giang sơn trên mặt đường Phạm Hùng, Hà Nội. Tổ phù hợp này gồm một tòa khách sạn 100 tầng cao 400 m, một tòa 80 tầng cao 320 m và một tòa nhà 15 tầng, từng được xem là dự án nơi nghỉ ngơi cao nhất tại Việt Nam.

Tương tự, gần 3 năm sau khi chuyển nhượng, khu đất tiến thưởng giữa lòng Thủ đô lại bất ngờ về tay chủ cũ.

Diệu Trang

Tham khảo thêm: dat xanh