Công ty điều hành điều hành - yếu tố chắc chắn giá trị KVG The Capella Garden

Chủ đầu tư phân khu thị trấn khép bí hiểm KVG The Capella Garden (Nha Trang, Khánh Hòa) đã chính thức chọn Tổ chức kinh doanh Cổ phần Quản lý & Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) là công ty quản lý điều hành công trình.

Tổ chức điều hành điều hành - yếu tố then chốt trong các khu đô thị khép rất dị

Đã và đang biến thành xu hướng tất yếu của các thị trấn lớn, mô phỏng khu đô thị khép lạ mắt hấp dẫn khách hàng bởi không chỉ thiết kế môi trường sống quy tụ toàn diện hệ thống một thể ích phục vụ ý định sống, sinh hoạt và giải trí, chăm sóc sức khỏe cho dân cư mà còn còn được bình chọn cao bởi chuỗi hệ thống bình an ngặt nghèo và bình an.

Khác lạ, tại những khu thị trấn khép bí ẩn, yêu cầu về công ty quản lý vận hành giỏi, có đội ngũ nhân công chất lượng tốt là cực kì cần thiết. Không chỉ góp phần nâng tầm và khẳng định đẳng cấp - chất lượng công trình, doanh nghiệp điều hành điều hành còn là cầu nối giữa nhà đầu tư và cư dân.

Được biết tới là phân khu đô thị khép kì lạ đầu tiên tại thành phố Nha Trang, KVG The Capella Garden được nhà đầu tư bỏ ra trọn máu nóng triển khai với tiêu chí mang đến cuộc sống dễ ợt, tân tiến, đổi mới diện mạo và tiêu chuẩn sống mới cho người dân Nha Trang. Vì thế, Khánh Vĩnh Group cân nhắc rất kỹ lưỡng khi lựa chọn doanh nghiệp quản lý vận hành bởi đây là một trong những nhân tố cần thiết bậc nhất khi khu đô thị được đưa vào dùng.

Với chất lượng và uy tín của Công ty Cũ rích phần Điều hành & Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) đã được khẳng định trên thị trường chính là nguyên nhân làm cho chủ đầu tư quyết định lựa chọn PMC là đơn vị sẽ quản lý, điều hành KVG The Capella Garden.

Ích lợi kép của mô hình đô thị khép bí ẩn

Phát biểu trong sự kiện Lễ ký cấu kết tác kế hoạch, ông Nguyễn Hồng Minh - Tổng giám đốc Công ti Cũ kĩ phần Quản lý & Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) khẳng định: "PMC kiêu hãnh biến thành tổ chức điều hành vận hành dự án KVG The Capella Garden. Chúng tôi tin rằng, với sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành, sự thấu hiểu nhu cầu của thị trường cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tâm huyết, PMC sẽ góp phần chắc chắn vị trí tiên phong của KVG The Capella Garden trên thị trường và đảm bảo đây sẽ là khu đô thị đáng sống bậc nhất tại thành phố Nha Trang."

PMC là nhãn hàng có giỏi quản lý, vận hành tại thị trường vn, đã xây dựng hệ thống chuẩn quốc tế trong vận hành các dự án bất động sản diện tích lớn. Hiện giờ, PMC là đơn vị cung cấp phục vụ tư vấn, điều hành cho phổ quát dự án bất động sản tại Thủ đô, Đà Nẵng và Tp.HCM như Park City, Hyundai Hillstate, Mulberry Lane, Sky City, Dolphin Plaza, Cantavil Hoàn Cầu, Sunrise City, Sky City Towers, Hoàng Thành Tower, tòa nhà trọng điểm hành chính Đà Nẵng….

Cũng ưng chuẩn lễ ký kết hợp tác đã khẳng định tầm nhìn dài hạn và chắc chắn của nhà đầu tư trong việc không dứt nâng cao chất lượng phục vụ nhằm thực hiện khát vọng hình thành tiêu chuẩn sống mới tại thị trấn biển.

Không chỉ vậy, sự kết hợp giữa nhà đầu tư tâm huyết và tổ chức quản lý vận hành hàng đầu sẽ tiếp diễn nâng tầm của KVG The Capella Garden. Cư dân sẽ được hưởng ích lợi kép khi vừa được chiếm hữu nhân tiện ích văn minh, sang trọng vừa được dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa tại đô thị Nha Trang, thuộc Gói 8 – một trong những địa điểm tiến thưởng cuối cùng của Quần thể Mỹ Gia, KVG The Capella Garden cận kề với trung tâm hành chính thương nghiệp phía Tây thị trấn, thuận tiện để kết nối liên lạc.

Sống tại đây, đồng đội cư dân không chỉ được thu giãn môi trường, cảnh quan sống trong sạch mà còn được lợi toàn thể hạ tầng nhân tiện ích với chuỗi hệ thống khu vui chơi liên cấp, bệnh viện quốc tế trong Quần thể Khu thành phố Mỹ Gia, song song sở hữu vừa đủ các tiện ích nội khu phong cách chưa từng có tại Nha Trang như bể bơi ngoài trời, sân tập golf mini, quảng trường trung tâm, khu ẩm thực BBQ, nhà thờ điêu khắc, khu vực chợ trẻ em, khu thể thao ngoài trời …

Có thể nói, với việc tập kết toàn vẹn ưu thế như vị trí, cảnh quan, nhân tiện ích, thiết kế, chủ đầu tư uy tín cùng đơn vị quản lý điều hành nhiều năm kinh nghiệm, KVG The Capella Garden được hy vọng sẽ là nơi ổn định gia đình hoàn hảo cho người dân Nha Trang và các địa phương phụ cận.

 * Tin tức liên hệ:

Đơn vị phân chia Hải Phát: 0258 655 3515

Đơn vị phân chia Hoàng Yến: 090 953 9999

Đơn vị phân phối Cenland: 097 926 3968

Đơn vị phân phối An Vượng: 024 2247 3333

Website: https://kvgthecapella.vietnam/capella-garden


Có thể bạn quan tâm: bds