C.T Group và những bước dancing vọt về không gian khiến cho việc - CafeLand.Vn

Trong hành trình biến thành nơi làm việc tốt nhất vn, C.T Group đang có những bước nhảy vọt về nhãn hàng không gian làm cho viêc tốt với hàng loạt các chế độ phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn hàng đầu trên hoạt động mua bán hiện nay.

Thực tế, rất ít người hiểu đây chính là giá trị cốt lõi của Tập đoàn từ những ngày thành lập nhưng đến nay C.T Group mới hội tụ đủ điều kiện để thực thi đồng loạt. Trải qua gần 1/3 thế kỷ hình thành và phát triển, dù trong bối cảnh thuận lợi hay khó khăn, ban lãnh đạo C.T Group luôn hướng đến mục tiêu là mang lại cuộc sống thịnh vượng trọn vẹn cả về vật chất và tinh thần cho CBNV nào hết dạ, yêu nghề.

Chính sách phúc lợi hãn hữu có trên hoạt động mua bán

Vừa qua, C.T Group đã liên tiếp công bố những chế độ phúc lợi trọn vẹn 360 độ áp dụng từ đầu năm 2020 cho mọi thành viên đang làm cho việc Cơ quan gồm 3 trụ cột chính phúc lộc suốt đời; mái ấm khô giòn phúc – con trẻ trong nhà giỏi giang và ý thức vững vàng, nghề nghiệp tinh tiến, tư cách cao thượng.

Đặc biệt là chương trình lần đầu có tại vietnam “Family Manager - Người quản gia" để mắt mái ấm trọn vẹn gia đình CBNV cùng cổ lỗ phiếu riêng bỏ ra cho CBNV nhờ tham gia ưu thế sắp niêm yết CT Land với quỹ đất bát ngát.

Tập đoàn C.T Group gây bất ngờ và ấn tượng khi thưởng “khủng” xe hơi BMW cho CBNV đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019

Có thể thấy chế độ phúc lợi toàn vẹn của C.T Group dành cho CBNV đầy giá trị nhân văn và biểu hiện rõ những máu nóng, nỗ lực của ban chỉ huy tập đoàn hướng đến sự tạo ra nhân sự tốt nhất.

Sẵn sàng để biến thành môi trường khiến cho việc tốt nhất 

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo C.T Group rất Để ý trong việc chi lương, thưởng, cổ phiếu và đầu cơ lớn tham gia chính sách lương. 

Tại C.T Group, riêng lương đã luôn cao hơn các tổ chức cùng ngành nghề cũng như hoạt động mua bán ít ra là 10%. Dường như đó là hàng loạt chính sách thưởng đột xuất và định kỳ, hoặc định kỳ, thưởng theo thành tích trong khoảng 3 tới 6 tháng, thưởng thâm niên 1 lượng 9999 cho CBNV khiến trên 5 năm, cùng hàng loạt các khuyến mại về nhà ở, bán buôn, kỳ nghỉ mát… Đặc biệt cách đây không lâu, với chính sách thưởng cố phiếu ESOP - CBVN Tập đoàn có thể chiếm được mức ưu đãi cổ lỗ phiếu lên tới hàng tỷ đồng và cũ kĩ tức đủ để sống an rảnh rỗi suốt đời.

    

Ban lãnh đạo C.T Group luôn dành sự niềm nở đặc biệt trong việc xây dựng chính sách cu líc lợi cho CBNV Tập đoàn.

Trong khi việc giải phóng nỗi lo về vật chất thì CBNV còn được thu giãn những khuyến mại chú tâm mọi mặt thông qua chương trình “Quản gia cao cấp chú tâm mái nhà CBNV”. 

Với chương trình này, CBNV được Công ty lên sẵn kế hoạch chăm sóc mái ấm như: hỗ trợ tài chính cho CBNV là trụ cột trong mái nhà, cấp học bổng cho con em CBNV, chú tâm người thân trong gia đình CBNV như gửi điện hoa, thiệp sinh nhật, thiệp chúc mừng cho "tứ phụ thân mẫu” tham gia các thời điểm Lễ hay ngày khác biệt,… xây dựng trung tâm vui chơi, hỗ trợ các khóa học mùa hè ý nghĩa, các chương trình trả lời học đường & định hướng nghề nghiệp cho con em nhân viên.

C.T Group còn tạo điều kiện cho CBNV có thêm thời gian cho mái nhà, để học hành, vui chơi với chính sách: cấp Quản lý được tự thiết kế sườn giờ khiến cho mình miễn sao quản trị tốt nhân lực và công việc, cấp chuyên viên được lựa chọn 1 trong 3 sườn giờ khiến cho linh hoạt trong khoảng 8h, 8h30, 9h.

CBNV tại C.T Group luôn được rèn luyện ý thức và thể chất, đào tạo nghề nghiệp chuyên sâu, tăng mạnh sức khỏe như không xuyên công ty các hoạt động sport bóng đá, bóng bàn, Gym, Yoga, các chương trình Caravan khác biệt để đoàn luyện sức bền và tinh thần anh em , tài năng vượt qua bản thân mình . Xây đắp văn hóa đọc sách, văn hóa tốc độ, văn hóa Westpoint phát triển nhân loại trọn vẹn,… 

Song song đó, Cơ quan còn rất chú ý khi bố trí sẵn phổ quát góc thư giãn như Pantry, khu vực đọc sách, môi trường ngủ trưa, các câu lạc bộ thể thao, phòng tập gym... cùng quầy bar quý phái với nhiều loại đồ uống chuẩn bị sẵn. Nhờ vậy, người C.T Group coi nơi làm việc của bản thân như một ngôi nhà thứ hai và mỗi ngày đi làm cho với họ luôn là một niềm vui.

Môi trường khiến việc đáng mơ ước tại C.T Group mang đến sự phóng thích" và "thăng hoa" cho mọi CBNV thoát khỏi cơm áo gạo tiền, cháy hết bản thân mình với mê say công việc

Có thể nói, C.T Group không chỉ sản xuất nơi khiến việc mà còn là nơi các thành viên cảm nhận một sự rét mướt của mái ấm - nơi họ được thu giãn xứng đáng những công trình bản thân khiến cho ra, được trông nom toàn diện từ vật chất tới ý thức bởi những chính sách tốt nhất trên thị trường cùng phổ thông cơ hội phát triển phiên bản thân.

“Chúng tôi tự hào khi cùng với cộng sự của bản thân sản xuất không gian mà ở đó, mọi thành viên của C.T Group đều được truyền ngẫu hứng khiến cho việc và khiến cho hết mình, thỏa mãn ham mê nghề nghiệp của bản thân”, đại diện ban chỉ đạo Cơ quan san sẻ.

Khi đã xây đắp những nhân tố kiện khiến việc tốt nhất mà mọi CBNV trong Tổ chức đều an tâm phát hành tương lai, được giải phóng khỏi những vướng bận về tài chính và có ý thức mạnh mẽ , tạo được sự hưng phấn trong công tác thì cam đoan C.T Group sẽ là một không gian khiến cho việc đáng mong ước.


Xem nhiều hơn: gia dat saigon