Dấu ấn thiết kế BĐS nhà đất của CenGroup - VnExpress Kinh Doanh

Tại Khu thị trấn Văn Phú (Hà Đông, Thủ đô), 3 toà căn hộ công trình The K - Park khang trang, với những ban công xanh làm cho rộng rãi người tuyệt vời. Lúc trước, công trình của một nhà đầu tư tới từ Hàn Quốc với định vị những căn hộ thông thường cư cao cấp. Nhưng do ảnh hưởng của thị trường cùng với sự phân tích không có lí, dự án bị định trệ suốt thời điểm dài. Công trường khởi công kết thúc đóng cửa.

Dấu ấn kiến tạo bất động sản đô thị của CenGroup

The K - Park là một trong những công trình điểm nổi bật tại Khu đô thị Văn Phú.

Năm 2017, CenGroup được nhà đầu tư trao quyền tại dự án. Công ty đổi mới về kiến tạo cũng như quy mô công trình nhằm hướng đến khách hàng có ý định sắm ở thực. Sau khi xong xuôi, The K - Park biến thành dự án nhà ở chất lượng cao thỏa mãn phổ thông mục tiêu về tiến độ, thiết kế, chất lượng nhà cửa với chi phí từ 1,1 tỉ đồng một căn hộ, hướng tới những mái nhà trẻ.

"Để những ô cửa sổ sáng đèn về đêm, không chỉ bán nhà, mà CenGroup luôn hướng đến một môi trường sống và nhân thể ích cho cư dân như: vườn trẻ, khu tập gym, siêu thị nhỏ lẻ, bể bơi, nhà sinh hoạt tập thể đa năng. Cũng chính vì thế, khi công trình bàn giao, tỷ lệ đối tượng mua hàng nhận nhà vào sinh sống luôn chiếm số lượng lớn", thây mặt tổ chức san sớt. 

Trước The K - Park, CenGroup từng thắng lợi trong vai trò đầu tư thứ cấp và phân phối công trình Parkview Residence Dương Nội. Nắm bắt được ý định của hoạt động mua bán và thấu hiểu ước muốn sở hữu căn hộ chất lượng của phân khúc trí thức hiện đang sống, khiến việc tại Thủ đô, CenGroup đã cho xây dựng thương hiệu những căn hộ Parkview Residence với mức giá phù hợp. 

Nguyên tắc kinh doanh của CenGroup đề cao trị giá chủ chốt của các công trình là mang đến một môi trường sống cho người mua nhà đất thực. Đơn vị luôn lựa chọn đội ngũ khách hàng đích, phù hợp với công trình để phát triển hoạt động mua bán thông qua các phân tích bình chọn và trải nghiệm dày dặn trên lĩnh vực bất động sản trong gần 20 năm.

"chậm tiến độ là hành trình kiến tạo nên những sắc màu đô thị trong khoảng hình khối kiến trúc, màu sắc thiên nhiên cho đến màu vui vẻ, cảm xúc đem đến cuộc sống tươi mới, chứa chan nhựa sống cho cư dân chứ không thuần tuý chỉ là xây đắp những tòa nhà", thây mặt CenGroup nói.

Mở rộng hoạt động mua bán 

Nối tiếp hành trình tạo nên những môi trường đáng sống, CenGroup mua đến miền đất mới. Giống như Parkview Residence, The K - Park, CenGroup phát hành dự án tại các vùng ngoại biên, khu vực có quỹ đất rộng, môi trường sống tốt và có chi phí hợp lý. Với thị xã Đông Anh, Thủ đô, doanh nghiệp bình chọn đây là nơi CenGroup sẽ đặt những dấu ấn đầu tiên khi bắt tay với nhà đầu tư Eurowindow Holding tạo nên quần thể Eurowindow River Park.

Tổ chức xác định dự án thắng lợi phải bao gồm các nhân tố vị trí gần trọng tâm, có kĩ năng kết nối với các một thể ích khu vực, nhân thể ích nội khu toàn vẹn, không gian sống xanh, trong sạch, chất lượng xây dựng tốt, an toàn khu vực đảm bảo, đồng đội tiến bộ. Ngoài ra đó, giá bán nhà đầu tư đưa ra phải thích hợp với khách hàng nhà và mang tính khó khăn trên thị trường.

Eurowindow River Park là dự án hấp dẫn người mua tại thị trường Đông Bắc Hà Nội. 

Dự án Eurowindow River Park.

Eurowindow River Park là một trong số ít dự án có tầm nhìn đẹp ra những nơi công cộng xanh, nằm gần sông Hồng, sông Đuống. Các căn hộ kiến tạo tối ưu công năng sử dụng, đảm bảo thông gió tự nhiên, giúp không gian sinh hoạt chung trở thành phổ thông, thoáng đãng nhất.

Công trình hội tụ toàn diện các một thể ích cao cấp như: bể bơi bốn mùa, trọng tâm thương nghiệp, trọng tâm Fitness Spa và chăm nom sức khỏe, hệ thống nhà hàng, những nơi công cộng trẻ thơ, hệ thống vườn trẻ và trường liên cấp tiểu học - trung học cơ sở. 

Nhà đầu tư Eurowindow Holding đưa ra những kiến tạo 3 phòng ngủ tối ưu cho đối tượng mua hàng với diện tích 73m2, 77,6m2, 81m2, và 82m2, giá niêm yết từ 1,5-1,7 tỷ đồng. "giá khởi điểm này sẽ phù hợp với yêu cầu của người dùng ở thực. Một số căn hộ trước tiên đang trong quá trình bàn giao", thây mặt nhà đầu tư tiết lộ.

Để dễ ợt cho người mua nhà, Eurowindow River Park ứng dụng chế độ mới, thanh toán 15%, ngân hàng giải ngân song song, cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 24 04 tuần. Với sự đổi mới cởi mở này, nhiều khách hàng trẻ đã có thời cơ chiếm hữu nhà Hà Nội với số tiền ban sơ chỉ trong khoảng 300 triệu đồng.

Đại diện CenLand, tổ chức phát hành và phân phối công trình cho biết, Eurowindow River Park tập trung vào yêu cầu ở thực. Các căn hộ hướng tới đội ngũ đối tượng mua hàng trẻ có ý định mua nhà ở Hà Nội, đi khiến tiện lợi, gắn kết trung tâm thuận tiện và chi phí hợp lý. Dự án cũng phù hợp cho người nước ngoài thuê nhờ giao thông dễ dàng, nhân thể ích đồng bộ. 

"Chúng tôi tập trung phân khúc đứa ở thực, tiến công đúng nhu cầu của khách hàng với mức giá thích hợp và tiện thể ích sống. Trong thời điểm đến, CenGroup sẽ tiếp tục dồn vào một chỗ thị phần này", thây mặt công ty chắc chắn. 

Hàm Hương 

Thông tin địa chỉ:

Tổ chức phân chia: Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Hotline: 096.300.3630

Website:


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat