DKRA Việt Nam nhận giải 'Nhà phân chia bất động sản tiêu biểu' ba năm liên tiếp - VnExpress Kinh Doanh

Doanh nghiệp được đánh giá cao nhờ những hoạt động nổi trội, chất lượng dịch vụ cùng sự đóng góp cho sự phát hành bền vững của thị trường.

Lễ trao giải "Bất động sản điển hình Việt Nam 2019" vừa diễn ra tại khách sạn Caravelle Saigon, hôm 9/1 với sự tham dự của các tổ chức hàng đầu trong ngành. Tại đây, DKRA Vietnam đã vượt lên phổ quát người tìm việc để đoạt giải "Nhà phân chia bất động sản điển hình 2019". Đây cũng là năm thứ ba liên tục công ty đoạt danh hiệu này do báo chí Nhịp Cầu Đầu Tư và hội đồng các chuyên gia uy tín đánh giá.

Theo ban công ty, giải thưởng dành cho DKRA Việt Nam dựa trên những hoạt động nổi bật, chất lượng chuỗi trị giá dịch vụ cùng sự đóng góp cho sự sản xuất vững bền của hoạt động mua bán BĐS của doanh nghiệp trong năm mới đây.

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam (đứng giữa) cùng các cấp quản lý và lãnh đạo các công ty thành viên nhận giải thưởng do Nhịp Cầu Đầu Tư và hội đồng thẩm định trao tặng

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Việt Nam (đứng giữa) cùng các cấp điều hành và lãnh đạo các tổ chức kinh doanh thành viên nhận giải thưởng do Nhịp Cầu Đầu Tư và hội đồng thẩm định trao tặng

Danh hiệu "Bất động sản điển hình vietnam 2019" tiếp diễn nối dài danh sách giải thưởng mà DKRA Việt Nam thu được trong năm qua. Đáng chú ý là giải thưởng tầm quốc tế - "Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Đông Nam Á" tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

Thêm vào đó, trong thời điểm qua những cố gắng và đóng góp của DKRA Vietnam với hoạt động mua bán BĐS nội địa cũng được phổ biến công ty ghi nhận như: Bộ Xây đắp và Hội BĐS Việt Nam (VNREA) với giải thưởng non sông "Đại lý phân phối tuyệt vời nhất Việt Nam", chuỗi hệ thống giải thưởng Dot Property Việt Nam Awards cho danh hiệu "Nhà phân chia BĐS tốt nhất vietnam"(Vn’s best real estate agencies), Hiệp hội Môi giới Bất động sản vietnam (VARS) vinh danh top 10 "Đại lý phân phối bất động sản tiêu biểu" nhì năm liên tục (2018 và 2019).

Dường như sự bình chọn của các chuyên gia, nhà nghiên cứu và các bên, đơn vị cũng ngày một mở rộng thị phần với chuỗi phục vụ nhiều chủng loại gồm: giải đáp sản xuất dự án, thông báo phân tích thị trường, tiếp thị - phân phối bất động sản - điều hành và điều hành bất động sản.

Đáng chú ý trong năm 2019, DKRA Vietnam cũng nhận được giải thưởng tầm quốc tế - Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Đông Nam Á tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

DKRA Việt Nam sắp có giải thưởng tầm quốc tế - "Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Đông Nam Á" tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

Thi công trong khoảng năm 2010, DKRA hiện có bốn công ty thành viên là DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Da Nang và bảy sàn phân phối với hơn 500 nhân sự hoạt động khắp các thành thị khu vực miền Nam và miền Trung. Sắp tới đây, doanh nghiệp sẽ mở mang diện tích và hoạt động đến Hà Nội, hướng tới tiêu chí trở thành nhà cung ứng biện pháp hiệu quả trong ngành nghề phục vụ bất động sản trên toàn quốc. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, tổ chức cũng cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ để tiếp diễn chắc chắn thương hiệu trên hoạt động mua bán bất động sản quốc tế.

Hệ thống giải thưởng "Bất động sản điển hình vietnam" được tổ chức bởi báo chí Nhịp Cầu Đầu Tư với sự thẩm định của hội đồng các chuyên gia uy tín đầu lĩnh vực. Chương trình nhằm suy tôn những giá trị vững bền và ghi kiếm được sự hiến đâng của các doanh nghiệp bất động sản. Hội đồng giám định của giải thưởng gồm các nhà lãnh đạo tập đoàn điều hành nhà nước, chuyên gia kinh tế uy tín, thương nhân có kinh nghiệm nhập cuộc điều hành, quản lý và am tường về ngành BĐS vietnam và quốc tế. Sau thời gian xét chọn, đánh giá một phương pháp nghiêm trang và kỹ thuật, hội đồng đã chọn ra các đơn vị đoạt giải ở chín hạng mục giải thưởng.

Lộc An


Xem nhiều hơn: bds