Dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn có pháp lý sáng tỏ - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư khẳng định dự án đã có sổ đỏ, phê thông qua thiết kế phòng cháy chữa cháy và đang thẩm phê duyệt công bố tác động môi trường, giấy phép xây dựng.

Apec Diamond Park là tổ thích hợp căn hộ khách sạn nhà phố thương mại cao cấp ngay lối vào tham gia thị trấn Lạng Sơn. Công trình được trao quyết định đầu tư trong khoảng 30/9/2019. Trước đây, UBND tỉnh Lạng Sơn đã thừa nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng khu đất nhà máy xi măng (cũ) có quy mô 55.432m2 thôn Phai Duốc, xã Mai Pha với số tiền 350,190 tỷ đồng.

Phối cảnh khu shophouse Apec Diamond Park.

Phối cảnh khu shophouse Apec Diamond Park.

Theo đại diện nhà đầu tư IDJ, tới ngày 23/12/2019, IDJ Việt Nam đã thực hiện xong xuôi việc nộp tiền đất và các khoản thuế theo luật định và được cấp sổ đỏ. Công trình cũng đã được nhận giấy thẩm ưng chuẩn kiến tạo về phòng cháy và chữa cháy. 

Giấy đủ điều kiện quyền dùng đất như là "giấy thông hành" của nhà đầu tư và bảo chứng cho khách hàng yên tâm chiếm hữu căn hộ chung cư và các căn shophouse (shophouse) tại dự án Apec Diamond Park. Sản phẩm chiếm hữu vĩnh viễn và khách hàng hưởng toàn diện quyền lợi đối với của cải chính mình chiếm hữu như có thể chuyển nhượng, cầm cố, cho thuê lại, sinh ra tổ chức ở như đối với nhà đất lẻ tẻ thông thường.

Công ti CP Đầu cơ IDJ Việt Nam cho biết đã nộp hồ sơ về công bố bình chọn ảnh hưởng môi trường tại Sở Khoáng sản và Không gian tỉnh giấc Lạng Sơn và đang chờ chú ý, giám định. Sau khi đủ điều kiện, Sở sẽ tham vấn UBND thức giấc Lạng Sơn ban hành quyết định phê phê chuẩn thông báo đánh giá tác động môi trường.

"Các giấy tờ, giấy tờ pháp lý sáng tỏ là yếu tố cần thiết được đối tượng mua hàng hết sức ân cần. Hiện chúng tôi đang đẩy nhanh tiến độ và sẽ sớm kết thúc các pháp lý quan trọng ", đại diện chủ đầu tư, Công ti Cũ kĩ phần Đầu cơ IDJ vn nói. 

Dự án Apec Diamond Park đã có sổ đỏ các sản phẩm. 

Dự án Apec Diamond Park đẩy với tốc độ cao tiến độ hoàn tất các hồ sơ, hồ sơ pháp lý.

Tọa lạc tại thôn Phai Duốc, xã Mai Pha, đô thị Lạng Sơn, Apec Diamond Park sở hữu vị trí đắc địa, chỉ bí quyết trọng tâm thành phố chưa tới 3 phút đi xe. Công trình hưởng ưu điểm từ cơ sở liên lạc càng ngày càng hoàn thiện của tỉnh, chiếm hữu tiềm năng tăng giá trong mai sau. 

Apec Diamond Park tạo ra dựa theo thiên hướng khu thành phố phức tạp bao gồm khu căn hộ khách sạn và shophouse. Điểm thu hút chính là khu phường ẩm thực, xã sắm sửa cùng một loạt luôn thể ích như trung tâm thương mại, trường quốc tế, phố đi bộ con nhỏ, trọng điểm y tế, khách sạn từ 3 – 5 sao. Tương lai, khi hệ thống nhân tiện ích này hoàn thiện đồng bộ, Apec Diamond Park sẽ trở thành điểm đến lưu trú, vui chơi, thưởng thức phục vụ hàng đầu của dân cư và du khách tới Lạng Sơn.

Nhà đầu tư cũng đẩy mạnh thích hợp tác với Apec Group, nhà trả lời, sản xuất, quản lý vận hành dự án để điều hành chuỗi hệ thống phục vụ lưu trú, vui chơi giải trí tại công trình. Đơn vị này sẽ hỗ trợ và định hướng lĩnh vực hàng cho từng khu shophouse, giúp việc kinh doanh của các cư dân mai sau đạt được hiệu quả tốt nhất.

polyad

Apec Diamond Park hướng đến mô phỏng điểm đến vui chơi, giải trí mới của Lạng Sơn.

Với mong muốn kiến tạo những dự án điểm nổi bật và xây dựng mô hình khu nghỉ ngơi, Apec Group đã tạo ra tổ phù hợp căn hộ khách sạn, shophouse và trọng điểm thương mại 5 sao Apec Diamond Park Lạng Sơn. Công trình hướng tới xuất hiện một quần thể du lịch, nghỉ ngơi, giải trí với nhiều chủng loại phục vụ, tăng trải nghiệm cho du khách khi đến với xứ Lạng.

Không chỉ thú vị đông các đối tượng mua hàng địa phương có nhu cầu ở, sinh ra nên cộng đồng dân cư đẳng cấp, Apec Diamond Park còn hấp dẫn gần như nhà đầu tư trong khoảng Thủ đô, Bắc Ninh, Nam Định...

"Với việc dần dần hoàn thiện khuông pháp lý của công trình, chủ đầu tư hoàn toàn có thể im tâm chiếm hữu căn hộ tại công trình Apec Diamond Park. Sau khi đi vào hoạt động, đây sẽ là công trình hoàn chỉnh, quy mô lớn bậc nhất tại Lạng Sơn", đại diện chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 


Đọc thêm: dat xanh