Hải Quân Tam Giang hưởng lợi từ các khu công nghệ - VnExpress Kinh Doanh

Sau 20 năm đón công trình đầu cơ trực tiếp nước ngoài (FDI) đầu tiên, Bắc Ninh hối hả vươn lên trở thành một trong những trung tâm kĩ nghệ của Việt Nam. Toàn tỉnh giấc có 1.134 dự án đầu tư, với tổng tài chính 17,79 tỷ USD trên diện tích 6.397,68ha, tập trung tại 16 khu công nghệ.

Quy mô tạo ra công nghiệp lớn giúp Bắc Ninh hấp dẫn gần 300.000 lao động, làm việc ở các công ty 100% vốn đầu cơ nước ngoài. Trong số các trung tâm công nghệ của Bắc Ninh, quận Yên Phong nổi lên như một điểm sáng về lôi cuốn đầu cơ với Khu công nghiệp Yên Phong I và II, VSIP Bắc Ninh II. Riêng Yên Phong II có quy mô lên đến hơn 600ha. Khu kĩ nghệ có quy mô khoảng 150.000 công trạng khiến cho việc, kéo theo nhu cầu cao về nhà đất. 

Các chuyên gia nghĩ rằng Yên ổn Phong sẽ thiếu về nhà đất cho công huân nhập cư, cùng với đó là những dự án cao cấp với tiện ích đồng bộ cho các chuyên gia, kỹ sư, cán bộ nước ngoài. Với những người có mức sống cao thường đòi hỏi một môi trường sống dễ dãi khi chuyển tới Bắc Ninh khiến việc. Tuy nhiên, số lượng công trình này trên địa bàn huyện vẫn chưa phổ quát và chưa đạt kỳ vọng. 

Khu thị trấn Hải Quân Tam Giang là một trong số ít những dự án thú vị khách hàng vì nắm sát vách Khu công nghiệp Im Phong II đang xây dựng. Ngoài lợi thế về quy mô, Yên Phong II còn làm cho một trong những khu kĩ nghệ tạo ra theo định hướng tăng trưởng xanh, hạn nhạo báng triệt để tình trạng ô nhiễm, cải thiện đáng kể môi trường sống xung quanh.

"Với vị trí liền kề khu kĩ nghệ lớn, Khu thị trấn Hải Quân Tam Giang có tiềm năng biến thành chọn lựa đầu tư hoàn hảo", thây mặt nhà đầu tư nói. 

polyad

Hải Quân Tam Giang nằm sát vách Khu công nghiệp Yên ổn Phong II. 

Cụ thể, theo nhà đầu tư, nếu như khách hàng buôn bán phục vụ tạm trú, cho thuê mặt bằng thì thu nhập có thể đạt đến khoảng hơn 20 triệu một 04 tuần. Trong đó, tiền phòng trọ có thể ngả nghiêng từ 1,5-2,5 triệu một 04 tuần tùy theo quy mô phòng. Đây là con số cao và định hình đối với dịch vụ tạm trú giáp các khu công nghệ vì tương đương với giá thuê gần các khu lớn như Im Phong I, VSIP Bắc Ninh. Nếu so với số vốn khoảng 2 tỷ đồng tìm đất và xây nhà, chủ đầu tư tính toán thu nhập đạt 11%, cao hơn lợi nhuận suất gửi tiết kiệm nhà băng nhàng nhàng 7% như bây giờ.

Khu đô thị Hải Quân Tam Giang sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ với khu vui chơi, phòng khám, trọng tâm thương mại, tiệm tạm hóa, nhà thờ. Là khu thị trấn văn minh 3 sao hoàn chỉnh trước tiên trên khu vực quận, chủ đầu tư Hải Quân Tam Giang kỳ vọng nâng tầm chất lượng sống của cư dân địa phương.

"Người dân quận Yên Phong sẽ lần đầu được thưởng thức không gian sống khép kì khôi được xung quanh bởi những tiện ích cao cấp. Bên cạnh, những cán bộ, kỹ sư, chuyên gia trong và ngoài nước, những người đã quen với mức sống cao cũng sẽ thuận tiện hòa nhập với cuộc sống tại đây khi đến Khu công nghiệp Lặng Phong II khiến cho việc", thây mặt chủ đầu tư nói. 

04 tuần 1/2020, chủ đầu tư công trình tổ chức sự kiện mở bán sau cùng. Đây là thời cơ để khách hàng có thể chiếm hữu những lô đất nền hấp dẫn nhất công trình.

Thành Dương 

Lễ công bố đất nền Khu đô thị Hải Quân Tam Giang

Thời gian: 9h ngày 12/1/2020

Vị trí: Khuôn viên công trình Khu đô thị Hải Quân Tam Giang, thôn Đông , thị trấn Tam Giang, quận Yên ổn Phong, thức giấc Bắc Ninh

Tổ chức kinh doanh TNHH Ami Kinh Bắc: 0936 16 3663

Website: 

Đối với các đối tượng mua hàng tại Thủ đô, đạt yêu cầu để có xe đưa đón không lấy phí đến nhập cuộc sự kiện và thăm quan dự án.


Tham khảo thêm: gia dat saigon