Hé lộ chiến lược 'ăn hiếp dọa' hoàng phái Anh của cung phi chồng Meghan Markle nếu như không thực hiện được mục đích khiến cho rộng rãi người thuyệt vọng

Theo The Sun, hàng ngũ truyền bá của cựu diễn viên Mỹ được cho là đã giao thông với một số kênh truyền hình lớn của Mỹ như ABC, NBC, CBS và người dẫn chương trình nhiều người biết đến Oprah Winfrey để chuẩn bị cho chiến thuật ứng phó với tôn thất Anh.

Một nguồn tin trong khoảng hoàng thất cho biết: "Nhân viên của cặp đôi hoàng phái đã địa chỉ với các kênh truyền thông lớn của Mỹ để kiếm tìm một cuộc phỏng vấn. Có nhẽ Harry và Meghan sẽ dùng nhân tố này như một chiến thuật dàn xếp vì hoàng phái ko phải muốn bị phơi bày chuyện xấu ra ánh sáng".

Bên cạnh, nguồn tin nói thêm cặp hiền thê chồng hoàng thất cũng đích thực muốn được kể ra câu chuyện của họ. Nguồn tin này mách nhỏ: "Meghan Markle cảm thấy khó chịu khi bị bắt phải giữ lạng lẽ và giờ cô ấy không còn muốn như vậy nữa. Cô ấy cùng Harry cảm thấy hoàng thất phân biệt chủng tộc và phân biệt giới tính. Viên chức của cô ấy đang hăng hái tìm kiếm các thời cơ".

Hé lộ kế hoạch đe dọa hoàng gia Anh của vợ chồng Meghan Markle nếu như không đạt được mục đích khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 1.

Thê thiếp chồng Meghan Markle đang có ý tưởnrg tiến công lại tôn thất Anh.

Các thành viên hoàng phái khác cũng không loại trừ tài năng vợ chồng Harry sẵn sàng tiết lộ thêm những thách thức họ phải đương đầu ở hoàng tộc trong tuần này, thông qua đồng đội và các kênh tin tức truyền thông khác.

"chậm triển khai là lý do cuộc thương lượng này rất tế nhị. Yếu tố hoàng phái run sợ là cặp đôi Sussex có thể đưa ra những thông tin thụ động trên sóng truyền hình mà họ không thể kiểm soát", nguồn tin gần gụi với hoàng thất Anh nói.

Được biết, nữ vương truyền hình Oprah Winfrey từng là một vị khách bất ngờ trong đám cưới của Harry và Meghan. Vào ngày hôm nay (13/1) cuộc thảo luận của hoàng gia sẽ diễn ra tại Sandringham. Tại đây, Thái tử Charles, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry sẽ gặp mặt Nữ hoàng để đàm đạo về tương lai của hậu phi chồng Công tước xứ Sussex trong hoàng gia.

Hé lộ kế hoạch đe dọa hoàng gia Anh của vợ chồng Meghan Markle nếu như không đạt được mục đích khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 2.

Nữ vương Anh sẽ chủ trì cuộc họp bàn quyết định số phận của nhà Sussex trong hoàng gia Anh.

Cuộc họp sẽ bàn về vai trò cũng như tài chính trong tương lai của nhà Sussex sau khi cả nhì tuyên bố rút khỏi thành viên cao cấp của tôn thất cũng như chủ quyền về vốn đầu tư. Hoàng tử Harry được cho là đang ở Điện Buckingham cùng các nhân viên của bản thân. Bên cạnh đó, Meghan hiện đang ở Canada với nam nhi Archie.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Đọc thêm: gia nha dat