HLV Jordan: “Thật tiếc nuối vì không thắng được U23 Việt Nam”

- HLV Abdel Kader của U23 Jordan biểu hiện sự nuối tiếc nuối khi đội bóng của bản thân tạo ra đa dạng cơ hội hơn nhưng không một lần sút tung lưới U23 vietnam.

Xuất hiện với khuôn mặt khá bế tắc sau trận hoà không bàn thắng trước U23 vn, HLV Abdel Kader của Jordan nói: “Chúng tôi có không dưới 5 cơ hội để làm bàn, còn U23 vietnam chỉ có độc nhất 1 thời cơ rõ rệt. Đội của tôi có quyền nhớ tiếc nuối vì chẳng thể giành chiến thắng. Tất nhiên 1 trận hòa là kết quả chấp chiếm được”.

HLV Jordan: “Thật tiếc vì không thắng được U23 Việt Nam”
Jordan nuối tiếc nuối vì chẳng thể xuyên thủng lưới của Bùi Tiến Dũng. Ảnh: S.N

Ý tưởnrg gia người Jordan tin tưởng vào cơ hội đi tiếp của đội bóng của bản thân, dù trận cuối là đối thủ mạnh là UAE: “Chúng tôi chỉ cần trận hòa 1-1 trước UAE là đi tiếp đương nhiên toàn đội muốn giành trọn 3 điểm ở trận đấu cuối cùng. Tôi và các cầu thủ của mình đều tin vào yếu tố đó sau khi biểu thị tốt ở hai trận chạm mặt Triều Tiên và vn”.

Lý giải về việc tại sao chỉ có 1 sự thay đổi người, khi mà U23 vietnam thi hành 3 thay đổi về nhân sự, thuyền trưởng U23 Jordan cho biết: “Thực thụ là chúng tôi chỉ thay 1 cầu thủ ở trận chiến này vì phần lớn các địa điểm trên sân đều chơi tốt. Đội chơi tốt, tôi không có lý do gì phải đổi mới cả”.

Tất nhiên, nhà cầm quân này phải thừa nhận, cái Jordan còn thiếu chính là kỹ năng dứt điểm chưa có độ đúng đắn cao của các chân sút. 

Ông tỏ bày thêm: “Trong bóng đá đôi khi chỉ cần 1 trận hòa là đủ để giành quyền đi tiếp, nhưng đội bóng nào cũng muốn giành chiến thắng. chậm tiến độ là điều cơ bản trong bóng đá chuyên nghiệp. Tôi nhắc lại rằng mục tiêu của Jordan là giành 3 điểm trước UAE ở lượt trận cuối bảng D”.

Video Highlights U23 Việt Nam 0-0 U23 Jordan:

Huy Phong


Có thể bạn quan tâm: bds