Kết nối cộng đồng - yếu tố làm nên tòa nhà vui vẻ

Ví như những một thể ích toàn vẹn hay nội thất thanh lịch có thể khỏa lấp những yêu cầu sống cao cấp, thì sự kết nối đồng đội là chìa khóa quan trọng để tạo nên đời sống ý thức vui khỏe, êm ấm cho mọi tư nhân.

Hiểu đúng về khái niệm "thị trấn thẳng đứng"

Thiết kế thẳng đứng của các tòa nhà cao tầng hiện nay được xem là một phát kiến nhằm khắc phục bài toán phân bổ không gian sống có lí cho hàng nghìn người trên một quy mô đất nền hạn chế, song có phải vô tình ngăn cách cả những giao lưu, gắn kết giữa nhân loại?

Trên thực tiễn, khái niệm "Vertical City" - thành phố thẳng đứng là xu hướng thông thường tại các đô thị năng động trên nhân loại. Dĩ nhiên, một thành phố thẳng đứng đúng nghĩa, theo ông Nguyễn Thế Phương - Tổng giám đốc Finko, "không thuần tuý là 'gói' đầy đủ các luôn tiện ích tham gia khiến cho một mà phải tạo ra môi trường tăng tính kết nối, có đa dạng không gian để dân cư giao lưu, trong khoảng đó xây dựng mối quan hệ láng giềng hàng xóm, hoặc theo bí quyết gọi khác là một hàng xóm thẳng đứng".

Nói bí quyết khác, thị trấn thẳng đứng có vai trò thiết kế nên "sườn xương sống" cho sự phát triển của cấu trúc vật chất - dáng hình tòa nhà và kết cấu phi vật chất – sự kết nối tập thể.

Đây được xem là cách tạo nên êm ấm của nhân loại tân tiến, xóa bỏ những định kiến lúc trước về hình ảnh những ô cửa sáng đèn, dễ liên tưởng tới câu chuyên "đèn nhà khách hàng nào người nấy rạng" bây giờ.

Thiết kế một đô thị thẳng đứng vui vẻ tại Mỹ Đình

Góc tiếp cận về phát triển một thành phố thẳng đứng êm ấm đã được KTS. Nguyễn Thế Phương ứng dụng trong công trình vừa qua: "Thị trấn thẳng đứng" The Zei tọa lạc tại Lê Đức Thọ (Mỹ Đình).

Vượt qua cả ý định về nơi ở, The Zei tự khẳng định vai trò của bản thân mình là kiến tạo nên một cấu trúc phố hội thu gầy - được củng cố bởi gắn kết cộng đồng, mang tới đời sống êm ấm, bảo vệ cư dân khỏi sức ép của cuộc sống hiện đại đang ngày càng tăng thêm.

Không đơn giản là tích thích hợp hàng loạt các tiện thể ích khiến cho một, thiết kế của The Zei đều nằm trong chủ đích xác định phương hướng cư dân bước ra khỏi căn hộ, dẫn lối tới những môi trường sinh hoạt, thúc đẩy dân cư trao gửi những cái bắt tay, câu giao lưu thăm hỏi, cuộc gặp thân tình với những người láng giềng.

Để khiến được nhân tố này, chuỗi hệ thống luôn thể ích phải nhiều chủng loại và thu hút. Đó là nguyên nhân The Zei trở thành một trong những dự án nổi bật nhất Mỹ Đình nhờ chiếm hữu khối đế thương nghiệp 4 tầng, tích hợp trong đó trong khoảng chuỗi buôn bán shoplight trước tiên tại khu vực, co-working space, bể bơi bốn mùa, rạp chiếu phim…

Trong tương lai, khu vực trọng tâm thương mại luôn sáng ánh đèn này sẽ biến thành điểm gắn kết hoàn hảo cho các mái ấm trẻ, đồng thời giúp dân cư The Zei giao lưu với cộng đồng khu vực xung quanh.

Đặc biệt lưu tâm tới xây đắp văn hóa cư dân The Zei, công trình phát triển nhiều không gian nội khu đặc quyền như: 2 phòng sinh hoạt tập thể, những môi trường gặp mặt rộng rãi cùng vườn thiền, vườn tiệc, vườn thiên văn trên tầng mái.

Phía dưới tòa tháp, việc bố trí không gian khuôn viên cây cỏ, góc thư viện cũng cho thấy hy vọng của chủ đầu tư và tổ chức thiết kế trong việc gìn giữ văn hóa truyền thống "tình làng nghĩa xóm" của người Việt.

Một tòa nhà chỉ đích thực vui vẻ vững chắc khi nhà đầu tư luôn đi cùng cùng cuộc sống tương lai của cư dân, chủ động sản xuất những chất liệu kết nối đồng đội. Do vậy, ngay từ những ngày trước tiên, HD Mon Holdings đã công ty các sự kiện tri ân, gặp gỡ mặt khách hàng đa dạng chủ đề về đẳng cấp sống cho những cư dân tương lai trước tiên của The Zei.

Đáng lưu ý, việc toàn thể các quỹ căn của The Zei bỏ ra cho người nước ngoài đã được bán hết trong thời gian gần đây, hứa hẹn hẹn góp phần tạo nên một tập thể dân cư tân tiến, đa văn hóa và giàu gắn kết.

Nhân thời điểm năm mới 2020, HD Mon Holdings dành tặng chế độ vốn đầu tư cho khách mua nhà tại The Zei; Chỉ trong khoảng 430 triệu đồng, khách hàng sẽ được ký ngay hợp đồng chiếm hữu căn hộ 92m2; Cung cấp trả tiền lãi suất 0% tới khi bàn giao căn hộ; Được tặng 3 năm phí phục vụ.

* Tin tức chi tiết:

Website: thezei.vietnam


Tham khảo thêm: dat xanh