Khó khăn tâm lý “ngại qua sông” của người dùng nhà được gỡ bỏ

Với quy hoạch của đô thị nhằm giải tỏa sức ép lên cơ sở cho khu vực trung tâm, phổ quát chế độ nhằm mở rộng đô thị ra các vùng ngoại thành, thì các thị trường như Long Biên dần được nhiều người đón chờ.

Hạ tầng - chủ chốt xúc tiến quyết định của khách hàng

Chị Hằng xuất hiện, lớn lên và hiện khiến việc ở trung tâm thủ đô nên hiền thê chồng chị vẫn suy nghĩ về việc sẽ mua nhà tại đây. Nhưng quỹ đất ngày càng ít, việc mua nhà không còn phổ biến chọn. Cũng cho nên, đông đảo các công trình giá sàn cao dông ngưởng, vượt quá khả năng vốn đầu tư của cặp cung phi chồng trẻ.

Trước đây, mặc dù có địa bàn gần với khu vực trung tâm thủ đô, song với định kiến tâm lý ngại qua sông, qua cầu nên hoàng hậu chồng chị Hằng còn ngần ngại khi đọc thêm các dự án tại huyện Long Biên. Không riêng khách hàng này, đa dạng người cũng từng có bình thường rào cản tâm lý. Tất nhiên, sự phát triển nổi bật của giao thông khu vực hiện nay ảnh hưởng không ít đến quyết định sắm nhà của nhị cung phi chồng chị Hằng.

Vài năm trở lại đây, cơ sở liên lạc khu vực Long Biên trở thành thông thoáng hơn, được đầu cơ bài phiên bản, phân luồng rõ ràng, hạn giễu cợt cảnh khói bụi, còi xe, tắc nghẽn. Việc di chuyển trong khoảng khu vực này vào trọng tâm thuận lợi hơn, bình an giao thông cũng đảm bảo hơn. Chị Hằng và mái nhà dần chú trọng và tò mò về những công trình được xây đắp tại khu vực Long Biên.

Theo đó, trong vòng 5 năm quay về đây, cơ sở khu vực quận Long Biên được đầu tư phát hành với hàng loạt dự án lớn bé nhỏ. Từ tuyến đường 5 kéo dài, nhà cửa cầu vượt tại nút giao Ô Đông Mác - Nguyễn Khoái, cho đến cầu È cổ Hưng Đạo nối quận Hoàn Kiếm và thị xã Long Biên, cầu Vĩnh Tuy mở rộng. Trong tương lai gần năm 2021, công tác khai triển cầu Tứ Liên, cầu Giang Biên… cũng sẽ được chấp hành. Màng lưới tuyến phố sá, cầu các con phố tại khu vực liên minh ngặt nghèo "thuận vào nội thành, tiện ra ngoại thành".

Dư địa tăng giá cao

Lúc trước, tâm lý "ngại qua sông" làm cho bất động sản quận Long Biên, thị xã Gia Lâm có hạn độ tăng giá lừ đừ hơn so với khu vực khác. Tất nhiên, sự chuyển biến trong tâm lý đối tượng mua hàng làm giá đất khu vực càng ngày càng có thiên hướng tăng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Dư địa tăng giá trong tương lai của khu vực này rất cao, sức lôi cuốn đối với khách hàng của các dự án tại khu vực ngày một rõ nét.

Phổ biến đối tượng mua hàng san sẻ rằng họ dần nhận ra quận Long Biên có lợi thế hơn so với những khu vực lân cận khác do sở hữu cảnh quan tự nhiên kết nối khu vực hành lang xanh giữa sông Hồng và sông Đuống. Vì vậy, các công trình lớn liên tục được các nhà đầu tư tầm cỡ xây đắp nhằm đáp ứng nhu cầu về một môi trường sống chất lượng tốt tại khu vực.

Trong bối cảnh đó, dự án BRG Sài Đồng tại Ngã tư đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng với tên thương lại là Le Grand Jardin cũng gây tuyệt hảo mạnh bởi xác định phương hướng tạo ra đặc biệt.

Công trình chiếm hữu hơn 50 hệ thống nhân thể ích đồng bộ - một lợi thế nổi trội khi hiện trong khu vực chưa từng có một dự án nào cùng phân khúc, cùng giá sàn chiếm hữu. Hình như, dự án còn tọa lạc tại thế đất đẹp, trước mặt là hồ nước và hệ thống tiệm tạm hóa cây xanh khoáng đãng, xanh mát.

Hiện khách hàng chọn công trình được lợi chính sách cho vay kéo dài gần gấp đôi các dự án khác, tạo dựng ra cơ hội sở hữu tổ ấm 3 phòng ngủ chỉ sau 6-8 bốn tuần nữa với mức tích luỹ chỉ 735 triệu tiền việt. Đây là thời cơ thú vị để những đôi thê thiếp chồng trẻ như mái nhà chị Hằng sớm thực hiện giấc mơ ổn định gia đình, tậu được một môi trường sống hoàn hảo, một tổ ấm đích thực.

Nằm trong chuỗi sự kiện Vũ Khúc Thiên điểu, sự kiện Vũ điệu Chào xuân diễn ra vào thứ 7, ngày 11/1 sắp tới tại khuôn viên công trình hứa hẹn hẹn sẽ mang tới những khoảnh khắc đầy hứng khởi. Đây không chỉ là cơ hội để đối tượng mua hàng được tận mắt "mục sở thị" công trình, mà còn là lời chào xuân, lời chúc năm mới an khang chủ đầu tư muốn gửi gắm đến cư dân tương lai.

* Tin tức chi tiết:

Công ty trả lời và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Sản xuất & Buôn bán BĐS Weland

Đại lý phân chia: Homes Real Estate, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, Trust Real, City Homes.

Địa chỉ: Ngã tư trục đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu thành phố mới Sài Đồng, huyện Long Biên, Thủ đô.

Hotline: 0962 72 8188

Website: http://legrandjardin.com.vn/


Xem nhiều hơn: bat dong san