Mẹo trang hoàng cửa chính đón tài lộc trong năm Canh Tý | MuaBanNhaDat

Ngoài việc sẵn sàng các món ăn truyền thống ngày Tết, người Việt luôn có lề thói quét dọn, trang trí trang trí tòa tháp để đón một năm mới an lành, phồn thịnh, phúc lộc dồi dào. Bên cạnh đó, việc trang hoàng cửa chính rất cần thiết. Theo quan điểm của dân dã xưa, cửa chính là nơi đón tài lộc vào nhà, mang nguồn sức sống dồi dào, giúp các thành viên trong gia đình gặp mặt rộng rãi hên, mối quan hệ tốt đẹp sẽ tới trong năm mới. Chính bởi vậy, dù bề bộn công tác tới đâu, cũng đừng bỏ qua các thời kỳ này nhé!

Thu dọn, trang hoàng cửa chính và cửa ngõ nhà

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Cửa chính là nơi lưu thông những luồng không khí trong và ngoài nhà. Nên mọi việc trong nhà có khô hanh thông, thuận lợi hay không còn phụ thuộc khu vực này. Nếu bạn trang trí cửa chính tiêm tất, đẹp mắt thì nguồn năng lượng hấp thu được cũng sẽ dồi dào hơn. Việc thu vén cửa chính không mất quá nhiều thời điểm, chỉ cần bạn quét tinh khiết bụi, mảng bám, dây tơ nhện xung quanh, và sử dụng khăn sạch lau cửa, kính….Sau đó, bạn có thể trang hoàng cửa chính tuỳ theo thị hiếu và phong cách của mình.

Treo chuông gió ngoài cửa

Trong phong thuỷ, trang trí cửa chính với chuông gió sẽ giúp yếu tố hoà sức sống, thu hút được đa dạng năng lượng tích cực hơn. Tiếng chuông gió ngân vang mỗi khi có gió lùa nhẹ qua, sẽ thú vị sự để ý, mời gọi những vấn đề may mắn, an lành đến với mái ấm bạn.

Trình bày các loại cây trồng phong thuỷ trước cửa chính

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Mùa xuân về báo hiệu Tết tới gần, rộng rãi loài hoa đẹp đua nhau khoe sắc, đây là dịp để bạn thoả sức trang trí cửa chính ngôi nhà bản thân mình. Hãy bày trí một vài chậu hoa thật đẹp với ý nghĩa chào đón mùa xuân hay những loại cây phong thủy với ý nghĩa mang đến cho gia chủ một năm mới chạm chán rộng rãi dễ dãi, hên. Những loại cây bạn có thể trang hoàng cửa chính để có thêm nguồn sinh khí trong năm mới như: kim tiền, hoa đồng tiền, bạch mã hoàng tử, trầu bà, hoa cúc, hoa lay ơn, thược dược…

Treo chữ Phúc ngược

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Tham gia thời điểm Tết, người ta thường trang hoàng cửa chính với chữ Phúc ngược với chờ đợi đem lại nhiều hên và tốt lành trong năm mới. Cửa chính nhà bạn cũng sẽ mang đậm sắc màu đỏ truyền thống của ngày lễ. Tại sao phải treo chữ Phúc ngược? Bởi chữ Phúc ngược trong phong thủy Trung Hoa như lời gọi mời những nhân tố thuận tiện, trọn vẹn đến tốc độ hơn vào năm mới.

Mở cửa chính tham gia buổi sáng

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Ví như bạn mở cửa chính vào buổi sáng đầu năm mới sẽ giúp đón nguồn nhựa sống vào nhà, làm cho mọi thành viên trong nhà chạm chán phổ thông may mắn, mến thương, mọi người mạnh bạo, vui lòng hơn.

Bên cạnh đó, ngoài việc trang hoàng cửa chính, bạn cũng đừng quên dọn vệ sinh xung quanh khu vực cửa ngõ nhà như lau biển số nhà, bảng tên hay quét sạch sẽ đoạn đường vào nhà… Cửa ngõ cửa chính tinh khiết thì tài lộc sẽ rộng thành lập hơn, hên sẽ "thuận buồm xuôi gió" vào nhà hơn trong năm mới.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: bat dong san