Môi trường sống tinh tế, yên bình với bảng màu dễ chơi - CafeLand.Việt Nam

CafeLand - Các nhân tố gỗ thiên nhiên, cây cỏ trong nhà và phông nền thanh bình là gần như những gì cần thiết để chăm chút và hồi phục trong sự dễ chịu của chính ngôi nhà của bạn.

Ngôi nhà này có một sự yên bình, thu hút hoàn hảo với đồ phía bên trong dễ chơi và rung cảm thiên nhiên. Một chiếc ghế sofa được tùy chỉnh với kiến tạo liên minh các ngăn kéo lưu trữ bên trong.

Bàn cà phê và tủ lưu trữ được xây đắp bằng gỗ phù hợp, và cùng loại gỗ được sử dụng làm cho tấm ốp trên tường xung quanh. Một chiếc võng trong ngay bên trong các cửa ra tham gia, nơi chủ nhà có thể ngắm nhìn khuông cảnh xanh mát.

Khu vườn mini bên trong nhà. Một loạt các loài thực vật rơi xuống cạnh của một kệ cao phía trên tủ dụng cụ, nơi nó che phủ một phần tấm tường.

màn hình máy chiếu rơi xuống tấm thạch cao, phủ kiếm được sự quan trọng của một chiếc TV lồng cồng có thể làm cho lệch không khí thiên nhiên, êm dịu của ngôi nhà. 

Một chiếc giường sàn gỗ được xây đắp bên trong phòng ngủ. Tủ quần áo được nâng lên trên nền tảng ở một bên, trong khi cửa chớp bằng gỗ tạo dựng ở phía bên kia. Một đèn tường cánh tay xoay màu trắng và đèn treo làm sáng cả nhị bên giường. 

Các kiến tạo giường tầng câu kết khoang lưu trữ.

Một kệ tường bằng gỗ dễ chơi giữ một đồng hồ báo thức và cây trồng bé.

Các tủ bếp bằng gỗ và trắng cơ bản được nối với nhau bằng cách lắp đặt tường bằng gỗ, xung quanh một quầy bar ăn sáng. 

Một bàn bếp bé dại đứng ở phía đối diện của không gian bếp hẹp.

Phòng ngủ thứ nhì trong ngôi nhà này có diện tích gầy hơn phổ thông. Ở đây, có đủ chỗ cho một chiếc giường đơn và kiến tạo bàn gấp, để căn phòng có thể được sử dụng như môi trường thư giãn.

Trong một sự thay đổi từ bảng màu thiên nhiên mượt mà trong phần còn lại của ngôi nhà, phòng tắm có một màu tiến thưởng tươi nổi trội.

Gạch màu quà bao phủ sàn nhà và những điểm thu hút trong không gian phòng tắm.


Xem tại: gia nha dat