Nam Group ra mắt shophouse hai mặt tiền Nam Phan Thiết - VnExpress Kinh Doanh

Kiến trúc rất dị

Nằm trong tổ thích hợp du lịch - giải trí - nghỉ ngơi và thể thao biển Thanh Long Bay do Công ty Nam Group tạo ra, The Sound thuộc phân khu nhà phố thương mại (nhà phố thương mại), tọa lạc trên mặt tiền tuyến đường biển đất nước. Tạo ra theo các mô hình phố thương nghiệp, buôn bán văn minh và tấp nập trên trái đất, nhà phát hành kỳ vọng The Sound sẽ là khu thị trấn Tây sầm uất trong lòng Thanh Long Bay, là điểm tới chẳng thể bỏ dở tại Phan Thiết.

polyad

Phối cảnh một góc phường biển The Sound.

The Sound có diện tích 7,62 ha, bao gồm 9 tiểu khu với 369 căn shophouse biển có pháp lý chiếm hữu dài lâu.

"Lấy ngẫu hứng trong khoảng cuộc sống muôn màu muôn thanh bao quanh, khu The Sound là một bạn dạng nhạc thu hút với những nhịp điệu đan quyện tham gia nhau và luôn tràn đầy xúc cảm, có lúc cao trào đầy hứng khởi nhưng cũng có khi nữ tính, thư giãn", thây mặt Nam Group san sẻ về ý nghĩ đó phát hành phân khu dự án.

Kiến trúc gợn sóng mô hình những thanh âm của sóng biển mang đến một màu sắc riêng, lạ mắt cho khu phố biển The Sound. Các kiến tạo vừa năng động, tiến bộ như các khu thị trấn thương mại trọng điểm, lại vừa đậm chất kiến trúc Hawaii giúp đối tượng mua hàng có những thưởng thức nghỉ ngơi giàu sang và độc đáo. Dọc theo các tuyến xã bố trí nhiều cảnh quan, không gian cây cối xen kẽ.

Sở hữu nhì mặt tiền

Shophouse biển The Sound có diện tích 108 m2 với chiều rộng 6 m và dài 18 m. Quy hoạch và kiến tạo cao một trệt nhì lầu, quy mô sử dụng mỗi căn đến 256,6 m2 nhằm mang tới sự nhiều, thoải mái và đa công năng dùng. Các chủ sở hữu có thể lựa chọn phổ biến loại hình phù hợp trong công đoạn khai thác và tối ưu hóa lãi như nơi nghỉ ngơi, khu chợ, quán cà phê, bar, nhà hàng...

polyad

Môi trường nhiều, thoáng mát xuyên suốt hai mặt tiền cùng thiết kế tân tiến, hiện đại tại shophouse biển The Sound.

Các dãy nhà phường xây dựng xung quanh trường học rộng 2.000 m2 có kiến tạo thành lập không gian tầng trệt. Nhờ vậy mỗi shophouse đều chiếm hữu vị thế hai mặt tiền gồm mặt tiền các con phố sầm uất và mặt tiền công viên xanh mát phía trong. Cùng với mật độ xây dựng thấp chỉ 53%, đây là điểm nhấn tại tổ thích hợp Thanh Long Bay.

DKRA Việt Nam - tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án cho nhân thức, The Sound hiện là mô hình shophouse biển nhị mặt tiền hãn hữu có tại Phan Thiết.

100% shophouse biển The Sound đều sở hữu hai mặt tiền và có pháp lý sở hữu lâu dài.

100% nhà phố thương mại biển The Sound đều sở hữu nhị mặt tiền và có pháp lý chiếm hữu vĩnh viễn.

Cũng theo DKRA Vietnam, nhà phố thương mại biển The Sound chuẩn bị mở bán với đợt thanh toán trước tiên trong khoảng 490 triệu đồng, tương đương 10% trị giá. Thời điểm thanh toán kéo dài bốn năm, với 1,5% mỗi ba tháng và ngân hàng cam kết cho vay tới 70% trị giá shophouse trong tối đa 25 năm. Trong khi, nhà đầu tư còn áp dụng chế độ hỗ trợ kinh doanh trong nhì năm đầu tương đương 12% tổng trị giá item.

Thừa hưởng phổ biến tiện ích

Nằm trong tổ phù hợp nhà phố thương mại biển 19 ha, phường The Sound kế thừa loạt nhân thể ích cao cấp với 12 phân khu công dụng quy hoạch đồng bộ, bài bản trong tổ thích hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay 90 ha. Nổi trội là trọng tâm sport biển rộng 30 ha, khu shop-tel 1,7 ha, tổ hợp căn hộ biển 6,6 ha, tổ thích hợp Thanh Long Lagoona 10 ha, Thanh Long Avenue 2,7 ha, cảng du thuyền Thanh Long Bay, tổ thích hợp Wellness Spa & Resort 2 ha, khu resort sinh thái rừng dương 6,2 ha, khu nhà hàng chủ đề 6,4 ha...

Tọa lạc tại vị trí có dòng hải lưu êm dịu, lộng gió với bờ cát trắng mịn tự nhiên xoai xoải dài 1,7 km là ưu điểm của Thanh Long Bay. Thây mặt Nam Group hy vọng tổ thích hợp du lịch - giải trí - nghỉ ngơi và sport biển Thanh Long Bay không chỉ bổ sung item tiêu chuẩn quốc tế cho ngao du Bình Thuận mà còn trở thành một "Hawaii của Việt Nam".

Tổ hợp Thanh Long Bay có quy mô 90 ha, ôm trọn 1,7 km bờ biển trong vịnh Hòn Lan.

Tổ thích hợp Thanh Long Bay có diện tích 90 ha, ôm ấp trọn 1,7 km bờ biển trong vịnh Hòn Lan.

Khi đi tham gia điều hành, công trình sẽ mang tới những hoạt động sport biển thu hút như dù lượn, lặn biển, moto nước, lướt sóng, trượt ván, chèo thuyền kayak... Dường như sự đa dạng, phong phú của chuỗi nhân thể ích, Thanh Long Bay hướng tới các chuẩn mực bình an tối đa thông qua sự hợp tác với Tổ chức H2O Sports Hawaii (Mỹ). Đồng thời, các dịch vụ quản lý, vận hành tại tổ thích hợp sẽ do hai thương hiệu nổi tiếng trái đất là Wyndham (Mỹ) và Accor (Pháp) gánh vác.

Lộc An


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản