Người giàu đẩy mạnh thúc đẩy BĐS cao cấp - VnExpress Kinh Doanh

Theo số liệu của World Bank, giai đoạn 2014 - 2016, trung bình mỗi năm Việt Nam có 1,5 triệu người gia nhập vào tầng lớp trung lưu. Đến 2018, hàng ngũ người này chiếm 16,3% dân số.

Ngoài ra đó năm 2017, Knight Frank thông báo số lượng người Việt Nam có khối của nả trong khoảng 30 triệu đô la trở lên đã tăng 320% trong giai đoạn 2006-2016, thuộc lực lượng nhanh nhất trái đất, vượt cả TQuốc và Ấn Độ. Số lượng cá nhân chiếm hữu của nả từ 1-30 triệu đã tăng khoảng 10,1% từ năm 2018-2013, với tốc độ cao thứ tư trái đất. Dự đoán tới năm 2023, số triệu phú USD của vn sẽ tăng cao khoảng 15.776 người.

Sự bùng nổ của tầng lớp trung lưu, người giàu tại Việt Nam trong những năm cách đây không lâu theo chuyên gia là "liều thuốc" hăng hái cho thị trường bất động sản, đặc biệt ở phân phúc cao cấp. Ví như như trước đây, dân cư đô thị có khuynh hướng sắm nhà trong trung tâm để đầu tư chờ tăng giá thì nay, có một nơi ở chất lượng, đồng thuộc cấp tầng đô thị, cơ sở vật chất thị trấn hội mới là tiêu chí mà giới nhà giàu thân mật. Làn sóng chuyển dịch chỗ ở trong khoảng nội thành chật chội, giao thông đông đúc ra khu vực vùng ven, trọng tâm mới cũng diễn ra nhanh hơn.

Biệt thự ven hồ, biệt thự đảo với không gian cây xanh, mặt nước là kênh đầu tư tiềm năng.

Biệt thự ven hồ, biệt thự đảo với môi trường cây xanh, mặt nước là kênh đầu cơ tiềm năng.

Bà Dương Thuỳ Dung, Giám đốc cấp cao CBRE vn, các vấn đề về cơ sở vật chất như ngập lụt, kẹt xe, ô nhiễm môi trường ngày một tác động nghiêm trọng tới yếu tố kiện sống của dân cư tại các thành phố lớn. Bởi vậy, các khu thành phố nằm ven đô với vừa đủ nhân tiện ích và kết nối tốt đã và đang được hoạt động mua bán đón chờ hăng hái.

Hoạt động mua bán bất động sản cao cấp hưởng đa dạng ưu điểm trong khoảng khuynh hướng tậu nhà và các chính sách thích hợp dành cho phổ thông đối tượng, trong đó có người giàu và người nước ngoài. Với khuông pháp lý được nới rộng, đối tượng mua hàng quốc tế có cơ hội sở hữu nhà tại vietnam phổ biến hơn và dễ dãi hơn. Các nhân tố về chất lượng tòa tháp, uy tín chủ đầu tư cũng như thông tin pháp lý sáng tỏ dần tạo sức lôi cuốn cho thị trường BĐS trong nước.

Vừa xuống tiền mua một căn vi la đảo Ecopark Grand - The Island, chị Hoàng Thảo, một thương buôn tại Hà Nội cho biết, ngôi nhà làm chị ưng ý sau khi đi tìm hiểu khá nhiều công trình với giá tiền tương đương. Căn vi la của anh tọa lạc giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát, bao phủ bởi thảm thực vật phổ biến tầng tán như trong khoảng mô hình đảo Cọ (Palm Island) kỳ vĩ tại Dubai.

Một căn biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island.

Một căn biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island.

Không chỉ sở hữu không gian sống xanh, kiến tạo đẳng cấp chuẩn quốc tế, những chủ nhân biệt thự Ecopark Grand - The Island còn hưởng hàng loạt đặc quyền thượng lưu như: đón đưa với dòng xe cao cấp Maybach và du thuyền sang trọng; Clubhouse rộng tới hơn 7.000m2, vươn ra mặt hồ, trọn vẹn các một thể ích thượng lưu, bến du thuyền, lầu vọng thủy, bể bơi vô cực ngoài trời 4 mùa, phòng gym, spa, sauna tiến bộ bậc nhất; phòng thử rượu, cigar và bussiness lounge.

Dường như khu biệt thự là trạm xe buyt sport rộng gần 3.000 m2 cùng các luôn thể ích nhà hàng café mặt hồ, khu BBQ mặt hồ, khu công ty sự kiện, sân chơi thể thao, nhà thờ dành cho con nít. Lực lượng viên chức concierge luôn thường trực 24/7, sẵn sàng đáp ứng từng đòi hỏi dù nhỏ nhất của đối tượng mua hàng cùng hệ thống bình yên vận dụng công nghệ hiện đại.

Nhà đầu tư, Tổ chức Ecopark đã hợp tác với một loạt các nhãn hiệu cá tính bậc nhất quả đât như tổ chức LVMH, Bvlgari, Tumi, để các cư dân hưởng quyền ưu tiên khi mua các thiết kế mới và các mẫu trong bộ sưu tập giới hạn của các nhãn Louis Vuitton, Gucci hay Bvlgari, phục vụ trực tiếp tại gia.

"Không dễ dãi được dịch vụ tại các siêu thị của như Louis Vuitton, Gucci hay Bvlgari. Đặc quyền này cho thấy uy tín và đẳng cấp của nhà đầu tư. Tôi rất bằng lòng khi biến thành dân cư của Ecopark Grand - The Island", chị Hoàng Thảo san sớt.

Phối cảnh clubhouse Ecopark Grand - The Island rộng hơn 7000m2.

Phối cảnh clubhouse Ecopark Grand - The Island rộng hơn 7000m2.

Theo đại diện chủ đầu tư Ecopark Grand The Island, ngay trong sự kiện ra mắt, gần nhất, quỹ hàng đều được đặt hết. Trong bối cảnh hoạt động mua bán BĐS 2020 dự đoán nguồn cung giảm, doanh nghiệp hy vọng công trình sẽ phục vụ yêu cầu ở thực và đầu tư của nhóm khách hàng nhà giàu.

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: mua nha