Nóng: Muji, JD, Sephora sắp thành lập siêu thị đầu tiên tại vn | MuaBanNhaDat

Theo bà Trong khoảng Thị Hồng An, Phó giám đốc phòng ban cho thuê thương mại Savills cho biết, sắp đến khoảng đầu năm 2020, các chuỗi bán từng cái nổi tiếng của Nhật Phiên bản MUJI sẽ tiến tham gia thị trường vietnam. Được biết đây sẽ là siêu thị trước tiên với quy mô rộng hơn 3.900 m2. MUJI là một trong chuỗi cửa hàng bán lẻ, chuyên buôn bán các mặt hàng đồ gia dụng, mỹ phẩm, áo quần tới nội thất với giá cả thích hợp phổ biến đối tượng. Tính đến nay đã có 928 siêu thị bao la, bao phủ khắp nơi trên nhân loại.

Trong khi, bà còn cho biết, các thương hiệu nhiều người biết đến ngành thời trang, mỹ phẩm, F&B và giải trí như JD, Champion, Sephora, Hawker Chan, Din Tai Fung, SM Entertainment hay MST GOLF cũng sẽ sớm xuất hiện tại hoạt động mua bán Việt Nam trong năm nay.

hot muji, jd, sephora sap mo cua hang dau tien tai viet nam

Dựa vào số liệu công bố hoạt động mua bán bất động sản năm 2019 của Savills vn, nguồn cung bán lẻ đạt hơn 1,46 triệu m2 đến trong khoảng 162 dự án, chủ công ở khu vực thị xã 1, 2, 7 và Tân Phú. Ngoài ra đó, doanh thu dồn vào một chỗ cơ bản từ khách thuê mặt bằng cho các cấp F&B, siêu thị thời trang và đồ sử dụng tại nhà cũng tăng 14% so với năm 2018. Trong năm mới đây, thị trường bán từng cái cũng đã sắp có một số nhãn hiệu thời trang nổi tiếng tham gia hoạt động mua bán vietnam như Cotton On (400m2), Uniqlo (3.000m2).

Theo bình chọn của ông Troy Griffiths, Phó tổng giám đốc Savills vn: "Doanh thu từ bán lẻ năm 2019 đã phát triển một cách thức khỏe mạnh với rộng rãi thiên hướng mới như khách thuê ngày càng đa dạng hơn, sự có mặt của các danh tiếng lớn trong ngành cá tính nhanh và càng ngày càng phổ biến nhãn hàng F&B phân phúc cao cấp".

Hình như đó, một số khách thuê mặt bằng cũng đang có thiên hướng thuê những khu vực ngoài trọng tâm, giúp lệ lấp đầy ở các khu vực này được cải thiện hơn. Theo đánh của của JLL Việt Nam, hoạt động mua bán bán từng cái trong năm 2020 trong thời gian tới, nhiều trọng tâm thương mại ngoài trọng tâm sẽ nhập cuộc tham gia thị trường như Satra Center Mall, Socar Mall, Elite Mall và Central Premium Mall, góp 280.000 m2 sàn xây dựng.

Để theo kịp thiên hướng, các tổ chức đánh giá cả nhà bán lẻ và nhà phát triển TTTM đều không kết thúc thay đổi, tập trung sản xuất hơn tham gia lĩnh vực F&B và các dịch vụ mang tính thưởng thức cho khách hàng phổ quát hơn. Do vì các chủ đầu tư bây giờ căn bản dồn vào một chỗ tham gia dịch vụ khách hàng, sử dụng công nghệ, phân tách dữ liệu để tăng nhanh chừng nhận biết và lôi cuốn lượng lớn khách hàng.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: dat xanh