Phó Đại sứ 9X của Israel: Tôi thích cà phê Giảng và tin vietnam là nơi tuyệt vời cho 'kỳ tuần trăng mật' dài gần 3 năm!

Phó Đại sứ 9X của Israel: Tôi thích cà phê Giảng và tin Việt Nam là nơi hoàn hảo cho kỳ trăng mật dài gần 3 năm! - Ảnh 1.

-Chị bị thú vị bởi vấn đề gì để đến vietnam?

ngừng thi côngĐây là văn hóa và con người. Tôi nghĩ người vn vô cùng thân thiết. Truyền thống của người dùng cũng rất độc đáo. Cà phê nữa! Tôi yêu cà phê toàn bộ. Khi mới tò mò về vn, tôi được biết Việt Nam là nước xuất khẩu cà phê lớn thứ nhì nhân loại. Giờ đây, khi có mặt ở đây, tôi muốn tận hưởng vấn đề này.

-Vậy chị đã thử quán cà phê nhiều người biết đến nào ở vietnam?

Tôi đã đến cà phê Giảng và uống cà phê trứng. Tôi thích hàng điểm tâm lẫn không khí ở đó. Tôi thích cả cà phê dừa nữa. Tuy nhiên, tôi chưa được thấy các quán cà phê vỉa hè, tôi muốn tới và thử xem thế nào. Tôi hi vọng sẽ được thử trong Tết này, nhưng có nhẽ đại chúng đã nghỉ hết rồi. Khi phương pháp hàng quán tạo dựng lại, khăng khăng tôi sẽ xịt qua.

-Trước khi đến vn đảm đương vị trí Phó Đại sứ, chị đã tò mò được gì về Việt Nam?

Mỗi khi có những yếu tố mới mẻ tới với tôi, tôi thường dồn vào một chỗ kiếm tìm thông tin. Tôi đã đọc hồ hết những thứ có thể sắm thấy trên mạng. Chẳng hạn như về những cảnh đẹp, những truyền thống đặc biệt. Tôi cũng đặc biệt tìm kiếm thông tin về ẩm thực nữa.

-Trong khoảng những thứ tìm hiểu trước đó, tới khi thật sự đặt chân đến Việt Nam, chị thấy điểm gì hấp dẫn nhất?

Khi làm việc ở đây, quả tình tôi nhận thấy còn phổ biến thứ mà mình chưa nhân thức. Tôi nghĩ vietnam nhìn chung đã vượt qua phần lớn những kỳ vọng của tôi. Loài người, tôi thật sự không ngờ họ lại thân thiện tới mức này. Người địa phương rất rét mướt, hết lòng và hiếu khách. Điểm đặc biệt nữa là cách thức người Việt đặt gia đình vào vị trí trọng điểm cũng làm tôi khá bất ngờ. Tôi đích thực thích yếu tố này.

Phó Đại sứ 9X của Israel: Tôi thích cà phê Giảng và tin Việt Nam là nơi hoàn hảo cho kỳ trăng mật dài gần 3 năm! - Ảnh 2.

-Cụ thể chị cảm nhận vai trò của mái nhà trong văn hoá Việt Nam như thế nào?

Tôi nhận ra vấn đề này ở bao quanh, chả hạn như những đồng nghiệp người Việt tại tập đoàn. Các bạn ấy dồn đa dạng tâm huyết trong việc giáo dục con trẻ trong nhà, thúc đẩy chúng chiến thắng trong cuộc sống. Hay dễ chơi hơn là một bữa tối đầy đủ thành viên quây quần với nhau, cùng chia sẻ quà bánh nực nội... Nó tương đồng phương pháp chúng tôi vẫn khiến ở Israel. Đấy chính là lí do tôi thích vấn đề này tới vậy. Lúc trước, tôi khá bất ngờ vì không nghĩ người Việt có văn hoá này.

-Giống như Đại sứ tại chức, chị lựa chọn vn là điểm tới cho kỳ nghỉ trăng mật của mình? Nguyên do nào khiến chị chọn lựa giang sơn này cho kỳ nghỉ đặc biệt tương tự?

Việt Nam là một giang sơn dễ thương, tôi nghĩ không cần thiết phải nói nữa. Tôi nghĩ ở đây có một trong những cảnh rất dị nhất tôi từng được thấy. Phổ biến người Israel cũng đến đây ngao du nên tôi tin đây sẽ là nơi hoàn hảo cho kỳ trăng mật dài gần 3 năm. (Cười). Vì sao không?

Khi tôi kể với mái nhà, anh em rằng bản thân sẽ đến vietnam, họ đều rất vui vẻ. "Ồ, tôi muốn tới đó chơi", họ nói vậy nên tôi nghĩ đây sẽ là điểm đến hoàn hảo. Bây chừ tôi mới tới Sapa thôi, Tết này tôi sẽ đi thêm Hội An, Đà Nẵng. Tôi cũng đích thực muốn đi Huế nữa. Nhưng Hội An là nơi tôi ngóng trông nhất lúc này.

Phó Đại sứ 9X của Israel: Tôi thích cà phê Giảng và tin Việt Nam là nơi hoàn hảo cho kỳ trăng mật dài gần 3 năm! - Ảnh 3.

-Công tác của một nhà ngoại giao có gì lôi cuốn ở một giang sơn đang phát triển như Việt Nam?

Công tác của một nhà ngoại giao ư? ngừng thi côngĐây là trải qua mỗi ngày thật đặc biệt. Vì thế, với tôi đó là công việc hấp dẫn nhất. Là Phó Đại sứ, tôi phải giải quyết nhiều nhân tố, trong khoảng kinh tế, thành lập công ty để khởi nghiệp sáng tạo tới văn hoá, chả hạn đưa các ban nhạc Israel sang đây chả hạn…

Cũng nhờ vậy mà tôi nắm bắt thêm về các giang sơn khác, như là vn. Nó sẽ là một phần trong sự nghiệp của tôi. Cứ vài năm tôi sẽ được đổi mới địa điểm, khiến quen lại trong khoảng đầu. Tôi nghĩ đó là điều hay nhất.

Với vn, tôi nghĩ non sông này có tiềm năng kinh tế lớn. Chúng tôi hy vọng có thể ký một Hiệp định thương mại tự do (FTA) với Việt Nam trong năm nay.

Quốc gia khách hàng đang sản xuất và thay đổi từng ngày ngay trước mắt chúng tôi, đó là một yếu tố tuyệt vời. Israel là nước nhà khởi nghiệp, chúng tôi sẽ chia sẻ tri thức với quý khách để vietnam có thể tiếp diễn tiến lên phía trước, tạo ra hơn nữa. chậm tiến độ là một món vàng mà chúng tôi luôn sẵn sàng trao đi, khác lạ với vn – con hổ của châu Á.

Phó Đại sứ 9X của Israel: Tôi thích cà phê Giảng và tin Việt Nam là nơi hoàn hảo cho kỳ trăng mật dài gần 3 năm! - Ảnh 4.';while(b'+titles[c]+'
'+titles[c]+'
';if(c'};urls.splice(0,urls.length);titles.splice(0,titles.length);document.getElementById('related-posts').innerHTML=dw}; //]]>