Phú Hoàng Land phân chia chính thức công trình The River - Thu Thiem - CafeLand.Vn

CafeLand - Phú Hoàng Land đã biến thành đối tác làm ăn phân chia chính thức dự án The River - Thu Thiem do Công ty TNHH Đầu tư BĐS Thủ Thiêm River Park làm chủ đầu tư.

Phú Hoàng Land được bổ dụng là doanh nghiệp phân chia chính thức The River – Thu Thiem

Dự án tọa lạc bên đại lộ Vòng Cung, thị xã 2, được xây dựng trên lô đất rộng hơn 1,5 ha.

Công trình The River - Thu Thiem dự kiến mở bán khách hàng tiềm năng và chủ đầu tư tham gia quý 2/2020.

Sự kiện ký kết đại lý phân phối giữa Tổ chức kinh doanh TNHH Đầu tư Bất động sản Thủ Thiêm River Park và Phú Hoàng Land diễn ra tham gia những ngày trước Tết được giới đầu cơ hy vọng sẽ tạo đà cho cú đột nhiên phá thị trường đầu năm 2020. Trong bối cảnh khu vực trung tâm TP.HCM, khác lạ là khu vực Thủ Thiêm, đang khan hi hữu nguồn cung, thậm chí có dự án tầm giá không bằng nhau trên thị trường thứ cấp đã lên tới hàng tỷ đồng cho mỗi căn hộ.

Với vai trò đại lý phân phối chính thức công trình The River - Thu Thiem, Phú Hoàng Land một lần nữa khẳng định uy tín và năng lực không xong được nâng cao, phục vụ sự tin yêu của các nhà đầu tư. Trước đó, Phú Hoàng Land được nhân thức đến là tổ chức được lựa chọn là đối tác làm ăn và phân chia thắng lợi phổ thông công trình lớn tại TP.HCM như: Hà Đô Centrosa, The Infinity Keppel Land, Park Legend, Senturia Nam Sai Gon, Sunshine Horizon…   

Diệu Trang

Xem nhiều hơn: mua nha