Sửa nhà đón Tết: Những sai trái cần “né” | MuaBanNhaDat

Thiếu một kế hoạch sửa chữa chi tiết

Ví như chỉ thuần tuý quét dọn sạch sẽ công trình, bạn không cấp thiết một ý tưởnrg tỉ mỉ và chi tiết. Cái bạn cần là dụng cụ quét dọn và một ít thông minh. Tất nhiên, ví như có dự kiến sửa nhà, bạn cần thiết một chiến lược từ cục bộ cho đến cụ thể để bảo đảm bố cục căn nhà, nguồn vốn và thời hạn xong xuôi công tác tu bổ. Cụ thể như sau:

  • Xác định đẳng cấp thiết kế dựa trên số liệu đã đo đạc được.
  • Lập bảng nguyên nguyên liệu, nội thất cần sửa chữa hoặc thay thế.
  • Kế hoạch tài chính ứng với các chiến lược trên mà bạn có thể chi ra và tài chính ngừa.

Trong khi, khi sửa chữa phải dồn vào một chỗ tham gia thời kỳ, trước tiên, tu bổ các phần quan trọng nhất sau đó mới đến các chi tiết để giảm thiểu trường hợp sửa hoàn thành rồi lại phá vì không thích hợp. Nó sẽ khiến bạn tốn thêm thời gian, công trạng và tài chính sửa nhà.

Không cân đối nguồn vốn

Theo nguyên lý kiến tạo nhà đất, việc đổi mới dung mạo không cần phải đổi mới đầy đủ mọi thứ mà quan trọng ở việc bố trí, phối hợp màu sắc và phía bên trong với nhau.

Việc tu sửa quá nhiều thứ dẫn đến 3 tác hại:

  • Vốn đầu tư thiếu hụt khiến cho công tác tu bổ dang dở.
  • Căn phòng sẽ biến thành một "mớ hỗn độn", xấu xí hơn cả trước khi sửa chữa.
  • Tàn phá bố cục, thiết kế của căn phòng.

Vậy nên thay vì nỗ lực làm cho quá phổ biến thứ để rồi "chẳng được gì" thì hãy dồn vào một chỗ vào những phần quan trọng nhất và tu sửa nhẩn nha trong thời điểm tiếp theo.

sua nha don tet nhung sai lam can ne

Sửa nhà cần một chiến lược để tránh lạm chi nguồn vốn

Tự tu sửa

Tự chính mình sửa chữa và tận hưởng không gian sống của mình là một điều tốt đẹp và vui vẻ. Đương nhiên, cũng cần nhìn lại kĩ năng của mình có đủ để khiến cho việc đó hay không. Nên nhớ những người giỏi luôn có thương hiệu để biến không gian của bạn trở thành một nơi đẹp và đẳng cấp nhất.

sua nha don tet nhung sai lam can ne

Bạn nên mua đến một doanh nghiệp kiến tạo hoặc tu bổ uy tín.

Đừng vì để tiết kiệm vài chi phí mà bạn đi thuê những nhà thầu có giá cả "phải chăng" để rồi kiếm được lại một môi trường sống "phải chăng" cho bản thân.

"Chạy" theo xu hướng

Khuynh hướng thiết kế, trang trí nhà ở bây chừ đầy rẫy trên Internet hoặc các mạng xã hội. Việc bạn chọn lựa một thiên hướng và thiết kế theo đó không có gì là sai trái. Tuy nhiên, việc bạn quá áp đặt một thiên hướng tham gia không gian của mình làm cho "kiến tạo" bị xấu đi và không thích hợp phong thủy.

Bạn nên đưa ra ý nghĩ đó thiết kế với kiến trúc sư, sau đó sẽ nhận được những phiên bản vẽ cuốn hút nhất có thể. Chỉ cần thi hành theo bản vẽ và bạn sẽ sở hữu một căn hộ tuyệt vời cho năm mới.

Thiếu cách thức phòng ngừa

Sẽ có phổ thông nhân tố thất thường xảy ra trong quá trình sửa nhà mà bạn không đoán trước được như trời mưa xong thì công, sơn kém chất lượng phải đổi, hoặc phía bên trong bạn muốn không còn,... Thật sự không người nào thích những phát sinh chợt ngột, nhưng bạn vẫn cần sẵn sàng những phương thức đề phòng.

Chi tiêu ngừa thường là 10 -15% thời điểm và kinh phí làm mới nhà.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: gia dat saigon