Tâm thư gửi 'người ở lại' của vị sếp 6 năm gắn bó với Grab vn: Cứ giữ vững ý thức ham học hỏi, lao vào và đặt đối tượng mua hàng lên hàng đầu... Grab sẽ ngày một khỏe mạnh!

"Khai quốc công thần" của Grab vn – ông Nguyễn Tuấn Anh – đã rời công ty này để đi đoạt được những thử thách mới.

"Nói lời tạm bợ biệt không bao giờ là dễ dãi, lại càng gian truân hơn khi phải xa lìa mối tình 6 năm đầy kỷ niệm này. Tuy thế người ta có câu "đừng bi lụy vì đã kết thúc, hãy vui vì đã từng có nhau", và Tuấn Anh thật sự hạnh phúc khi được gắn bó cùng công chúng suốt 6 năm qua, những Grabbers đầy kỹ năng, máu nóng và đam mê. Mình đã cùng nhau vượt bao lăm thách thức và cùng trưởng thành".

"6 năm cách đây không lâu, với Tuấn Anh thì chỉ có "được" chứ chưa thấy "mất" gì vì ví như không làm việc tại Grab thì Tuấn Anh không thể được như ngày hôm nay. Những bài học, thời cơ, trải nghiệm mà Tuấn Anh đã có được ở Grab thật sự vô giá", Giám đốc điều hành Grab Financial vietnam Nguyễn Tuấn Anh viết trong tâm thư gửi đồng nghiệp.

Đừng bi tráng vì đã chấm dứt, hãy vui vì đã từng có nhau

Ông Nguyễn Tuấn Anh sẽ làm cho việc tại Grab đến hết ngày 31/1/2020, sau đó đeo đuổi xác định phương hướng sản xuất riêng.

"Cứ kiểm soát tinh thần say mê học hỏi, dấn thân, dám thừa nhận những gì làm cho chưa tốt và đặt khách hàng lên hàng đầu, đừng bao giờ sợ những cái mới và phương pháp chăm sóc, thì Grab sẽ ngày càng mạnh mẽ và vững quà hơn nữa để góp phần xúc tiến nền kinh tế số của vietnam đi nhanh đi xa hơn", ông gửi lời tới các đồng nghiệp.

"Tuấn Anh tin rằng đây là thời gian phù hợp để bước đi vì công ty hiện đã đạt đến độ định hình quan trọng để tạo ra vững bền, và Tuấn Anh cũng có niềm tin rất lớn tham gia lực lượng chỉ đạo và nhân sự hiện tại, vào sự phát triển bùng nổ hơn nữa của Grab Việt Nam".

Trước khi gia nhập team Grab, ông Tuấn Anh giữ vị trí Giám đốc item của Yahoo! tại Đông Nam Á. Năm 2014, bị thú vị bởi một phục vụ kĩ nghệ mới mẻ, có ý nghĩa và kiếm được thấy đây là cơ hội để thách thức nên ông kiếm được lời. Sau khi gắn bó với Grab Việt Nam một thời điểm, ông Tuấn Anh chuyển sang đảm nhiệm TGĐ Grab Financial vietnam.

Tâm thư gửi người ở lại của vị sếp 6 năm gắn bó với Grab Việt Nam: Cứ giữ vững tinh thần ham học hỏi, dấn thân và đặt khách hàng lên hàng đầu... Grab sẽ ngày càng mạnh mẽ! - Ảnh 1.

"Tại Grab cũng như trong cuộc sống, hằng số độc nhất vô nhị là sự thay đổi, và vì chúng ta hiểu rõ điều này nên đã vượt qua bao lăm gian truân. Sức mạnh của Grab vn chưa bao giờ nằm ở một cá nhân, và sự phát hành của Grab vn chưa bao giờ chỉ dựa vào một người. Nó là sức mạnh tập thể, là ý thức One Grab của gần như chúng ta - những người nỗ lực từng ngày hướng đến tiêu chí tầm thường Grab Vì Cộng Đồng".

"Tuấn Anh vẫn yêu Grab như ngày đầu, và sẽ luôn theo sát sự tạo ra của Grab vn. Rất đợi mong những phục vụ mới, item mới, kỷ lục mới mà đại chúng sẽ tung ra trong thời điểm tới", ông Tuấn Anh đãi đằng.

Ông Tuấn Anh là người đã đặt nền tảng cho hoạt động của Grab tại Việt Nam, thành lập con đường cho việc triển khai chiến thắng dịch vụ đặt xe, đặc biệt là GrabBike , và cũng là người đi đầu mang tới các biện pháp thanh toán không dùng tiền mặt cho người dùng trên Áp dụng Grab, thông qua việc thiết lập quan hệ phù hợp tác ý tưởnrg với Moca.

Ông Tuấn Anh cũng đã góp phần xây đắp nên một nhóm nhân lực người Việt đầy kĩ năng và nhiệt huyết - những người đã thông thường tay xây đắp Grab biến thành một siêu Áp dụng đa phục vụ hàng đầu.

Thây mặt Grab cho biết: "Chúng tôi vô cùng trân trọng những đóng góp và cống hiến hoành tráng của ông Tuấn Anh bỏ ra cho Grab Việt Nam nói riêng và Grab nói bình thường trong 6 năm qua. Chúng tôi cũng thật sự rất vui mắt khi ông Tuấn Anh đã có sự phát hành cả về bình diện nghề nghiệp lẫn cá nhân sau 6 năm gắn bó cùng Grab".

Theo Bình An

Trí thức trẻ


Đọc thêm: mua dat