The Address “chào sân” hoạt động mua bán văn phòng cho thuê, hẹn hứa bùng nổ với kế hoạch kinh doanh táo bạo

Hài lòng giảm lãi để phát triển nhân tiện ích san sớt

Tỷ lệ lấp đầy tòa nhà văn phòng đang cao ở mức kỷ lục - trên 95%, giá mặt bằng tiếp tục tăng 5-6%/năm khi mà lượng công ty vững mạnh như vũ bão, hồ hết các yếu tố trên đang khiến văn phòng hạng B biến thành hoạt động mua bán được săn đón đa dạng nhất.

Chi tiết, 9 bốn tuần đầu năm 2019, số lượng công ty kiến tạo mới tiếp diễn lập kỷ lục khi đạt tới con số cao chưa từng có: 102.300 đơn vị. Đáng nói, trong các doanh nghiệp ở vn, doanh nghiệp nhỏ nhắn và vừa (SMEs) chiếm tỷ lệ rất cao, có giai đoạn chiếm đoạt tới 98%. Sự bùng nổ của startup, SEMs là hoạt động mua bán lớn lao cho bất động sản văn phòng cho thuê, khác biệt là phân khúc hạng B.

Để thú vị khách, gần như các tổ chức kinh doanh văn phòng hạng B xem giá thuê là ý tưởnrg cạnh tranh, trong khi nhân tố không gian, kiến tạo, dịch vụ chưa được mạnh tay đầu tư, phần lớn gói phục vụ đều dừng lại ở mức căn bản. Trong bối cảnh này, The Address hẹn hứa sẽ là cuộc cách mạng trong hoạt động mua bán văn phòng cho thuê hạng B khi mang tới trải nghiệm nơi nghỉ ngơi 5 sao vào không gian khiến cho việc.

Theo đó, các tòa nhà trong hệ thống The Address đều tọa lạc trên những đoạn đường cuốn hút nhất khu vực trọng điểm thành phố bao gồm Thị xã 1, 3, 5, 10, Phú Nhuận, Tân Bình. Tại các vị trí "quà" này, các đơn vị thường sử dụng triệt để mặt bằng tầng trệt và tầng lửng để cho thuê làm cho mặt bằng kinh doanh, thương lượng trực tiếp với giá cao hơn từ 30-50% khu vực phía trên. Dù thế, CĐT An Gia bằng lòng giảm lãi, "bỏ trống" khu vực đắt giá để tạo dựng môi trường luôn thể ích san sớt chuẩn y việc dùng vừa đủ tầng trệt và tầng lửng để làm cho sảnh đón, tiếp khách. Khu vực này cũng bố trí sofa, bàn cafe, nơi giải trí, thông minh cho viên chức và khách hàng. Phần đông phía bên trong được làm cho trong khoảng kính, mặt đá và gỗ cao cấp tạo nên môi trường sang trọng, lộng lẫy dưới mọi tầm nhìn.

Phục vụ "All in One Service" chuẩn 5 sao

Ngoài "hy sinh" khối quy mô kể trên, mỗi toà nhà sẽ thiết bị tối thiểu 3 phòng họp đạt chuẩn phòng hội nghị 5 sao. Tương tự, doanh nghiệp sẽ dè xẻn diện tích cho phòng họp, khu sinh hoạt tầm thường, từ đó nâng cao tối đa hiệu suất sử dụng văn phòng.

The Address còn cung cấp gói phục vụ hỗ trợ tổ chức như giải đáp thiết kế layout và nội thất văn phòng, phục vụ đạt yêu cầu Giấy phép Kinh Doanh, dịch vụ lễ tân, lao công, bảo vệ, bảo trì – bảo dưỡng, trang trí tòa nhà. Nhân lực điều hành đều được tập huấn bài phiên bản, chuyên nghiệp, mang tới chất lượng và phục vụ cung cấp tốt nhất không kém cạnh văn phòng hạng A+.

Khác biệt, The Address là chuỗi văn phòng hạng B đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ bãi đậu xe ô tô mưu trí hoàn toàn không người điều khiển. Khách hàng chỉ cần đậu xe vào thang máy và bấm nút, xe sẽ không người điều khiển được đưa xuống hầm và sắp tham gia vị trí sẵn có. Khi lấy xe chỉ cần đứng ở sảnh, bấm nút, xe sẽ được nâng lên đúng chỗ. Đây không chỉ là đột nhiên phá trong kiến tạo, khẳng định chất lượng phục vụ đỉnh cao mà còn bộc lộ phong cách, sự khác biệt của các công ty khi tham gia tham gia chuỗi hệ thống The Address.

Phù hợp với mọi nguồn lực vốn đầu tư

Với sự hạn chế giễu về nhân sự và vốn đầu tư, số đông Startup và tổ chức nhỏ tuổi chỉ cần thuê văn phòng với quy mô trọn vẹn. Đây là một thị phần mà các "ông lớn" chưa sử dụng triệt để nhưng có thể khiến cho nên chuyện giả dụ số lượng "tuy nhỏ nhắn nhưng phổ thông".

The Address “chào sân” thị trường văn phòng cho thuê, hứa hẹn bùng nổ với chiến lược kinh doanh táo bạo - Ảnh 1.

Trong khoảng nghiên cứu này, The Address cung ứng ra hoạt động mua bán nhiều chủng loại diện tích để thích hợp với nguồn lực nguồn vốn của đông đảo tổ chức. Trong đó nổi trội phải kể đến mô hình văn phòng siêu bé, diện tích 37 m2, giá thuê trong khoảng 599,000 VNĐ/m2/04 tuần, tính ra chỉ khoảng 20 triệu mỗi bốn tuần. Với dịch vụ "All in One Service", văn phòng mini sẽ sắp xếp được khoảng 15 chỗ khiến việc – rất thích hợp với nguồn lực vốn đầu tư của Starup và công ty ốm. Đây cũng là chiến lược khéo léo khắc phục điều thương hiệu – niềm tin mà đơn vị mới kiến thiết đang rất khi đàm phán với khách hàng.

Như vậy, mở đầu từ những kế hoạch đặc biệt, The Address đang là làn gió mới mang đến cho số đông startup , SEMs giải pháp xây đắp nhãn hàng với những tiện nghi cao cấp mà vẫn dành dụm khoảng 50- 70% so với giá văn phòng hạng A.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: dat xanh