The Manor Central Park hưởng lợi trong khoảng khuynh hướng tăng giá - VnExpress Kinh Doanh

Thị trường bất động sản Hà Nội giảm 24% về nguồn cung khiến cho giá nhà bị đẩy lên cao, tăng khoảng 8% so với năm 2018, theo Hội Môi giới BĐS Việt Nam. 

Tại Hội thảo "Dòng tiền cho BĐS năm 2020", diễn ra mới đây tại Hà Nội, đại diện Hội Môi giới BĐS vn cho nhân thức, năm 2019, hoạt động mua bán BĐS Thủ đô chứng kiến sự sụt giảm mạnh về nguồn cung, làm cho giá nhà ở bị đẩy lên cao. Trung bình giá tầm thường cư tại Hà Nội đã tăng khoảng 8% so với năm 2018. Dự báo năm 2020, mức tăng giá này có thể hơn 10%.

Số liệu của JLL Việt Nam cho thấy, lượng mở bán tại thị trường Thủ đô quý IV/2019 đạt hơn 7.400 căn, dù ở mức cao nhưng giảm 18% so với quý trước do đợt nghỉ lễ cuối năm. Tổng nguồn cung năm 2019 đạt hơn 32.000 căn, giảm 8% theo năm. 

Một lực đẩy khác làm giá nhà ở Hà Nội tiếp tục tăng trong thời gian đến là bảng giá đất. Thị trấn vừa ưng chuẩn Quyết nghị về giá các loại đất trên khu vực, vận dụng trong khoảng ngày 1/1/2020. Chi tiết, bảng giá đất các quận của Hà Nội tăng bình quân 15% so với giai đoạn 2014-2019. Giá đất thương mại, dịch vụ tại các huyện được nhân tố chỉnh 62-65% giá đất ở. Yếu tố này giúp các item hạng sang tọa lạc tại khu vực trung tâm Hà Nội trở thành cơ hội đầu cơ thú vị. 

Bất động sản cao cấp dẫn dắt thị trường 

Nhà đất các phân khúc vi la, nhà liền kề và nhà phố thương mại tại Thủ đô thu hút chủ đầu tư. 

Đối tượng mua hàng Thủ đô đang dồn vào một chỗ vào vài các dự án lớn. Trong đó The Manor Central Park (Tây Nam Hà Nội), có quy mô lên đến hơn 89,7ha, liền kề công viên Chu Văn An rộng 100ha. Dự án gồm phổ biến vật phẩm, nổi trội là vi la hạng sang giá bán trong khoảng 16 tỷ đồng một căn, với nhì hạng mức vàng và bạch kim. Khách sắm được cung cấp vay vốn 65%, lãi suất 0% trong 36 bốn tuần. Tương tự với số tiền ban sơ 8,1 tỷ đồng, khách hàng đã có thời cơ sở hữu biệt thự song lập tại The Manor Central Park.

"Biệt thự The Manor Central Park có tiềm năng sinh lời lớn nhờ địa điểm, quy hoạch và khác biệt là giá trị từ tính số đông cư dân tại đây", đại diện nhà đầu tư nói. 

Quy hoạch tao nhã, yên tĩnh và riêng tây tại những khu đất trọng tâm bậc nhất The Manor Central Park, biệt thự song lập là dòng vật phẩm bỏ ra rộng rãi máu nóng của chủ đầu tư Bitexco Group. Vi la giúp tạo lập cho gia chủ một môi trường sống phong cách, hưởng thụ xứng tầm duyệt y những thiết kế, cơ sở vật chất, kiến trúc và cảnh quan chỉn chu.

Bất động sản cao cấp dẫn dắt thị trường  - 1

Bể bơi bên trong khu vi la The Manor Central Park.

Mỗi khu biệt thự song lập chiếm hữu vẻ đẹp và lợi thế với bể bơi mênh mang hoặc trên hè phố riêng. Các căn vi la song lập có 3 mặt thoáng, mặt tiền rộng 10m2, các con phố nội khu rộng 12m. Kiến tạo mặt sau lui về sân vườn bao gồm hồ bơi tầm thường ngoài trời, vườn hoa, trên hè phố nhỏ, khoảng sân vườn so le trên tầng thượng và mặt trước hướng ra xã lớn. 

"Ngôi nhà tạo cho cư dân cảm giác riêng tây trong tổ ấm nhỏ xíu nhưng vẫn đủ náo nhiệt để đắm chính mình với thị trấn xá, tự nhiên", đại diện nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 

Doanh nghiệp phân chia độc quyền: Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand.

Hotline: 0888 464 345

Website: 


Xem thêm: mua dat