The Zei - ý tưởnrg khác biệt trong khoảng phục vụ điều hành - VnExpress Kinh Doanh

Trong văn hóa Nhật Bản, Omotenashi được nắm bắt là "đãi tâm". Đây là tôn chỉ mấu chốt đối với ngành dịch vụ, bộc lộ sự niềm nở chu đáo, xem xét sâu sắc đến từng nhu cầu của đối tượng mua hàng. Trong khoảng đó tổ chức cung cấp sẽ mang đến thưởng thức chất lượng nhất. 

vận dụng nguyên tắc Omotenashi tham gia công trình The Zei, chủ đầu tư HD Mon Holdings kỳ vọng item sẽ trường tồn với thời gian, khiến cho bằng lòng mọi dân cư. Phổ thông đối tượng mua hàng khi thăm quan nhà mẫu căn hộ đánh giá cao sự dễ chơi và phương pháp vận hành mưu trí của nhà đầu tư. 

polyad

Phong cách căn hộ tối giản không dầm, cột tạo cảm giác thông thoáng và tối ưu công năng dùng. 

"Omotenashi tại The Zei bộc lộ chuẩn y sự đầu tư kĩ càng đến từng cụ thể bé nhỏ, với hy vọng đem đến lợi ích tối đa cho cộng đồng cư dân", đại diện HD Mon Holdings nói. 

Theo đó, môi trường sống bên trong căn hộ khoáng đãng với những tuyến phố nét tinh tế, chất lượng bàn giao cao cấp. Công trình đoạt được đối tượng mua hàng khi áp dụng tiêu chuẩn khách sạn 5 sao đối với phục vụ của khu căn hộ. Hệ thống nhân tố hòa âm nai lưng hệ Multi 2 chiều, sử dụng chỉ một cục nóng tối ưu môi trường, chia họng gió với các chức năng cá biệt cho từng phòng. Kiến tạo đảm bảo tiết kiệm điện năng, song song, sử dụng triệt để được tối đa nguồn năng lượng thiên nhiên, hướng tới lối sống thăng bằng và tự dưỡng theo quy chuẩn quốc tế.

Các căn hộ được thiết bị sàn tre ép dày 15mm, giúp hạn chế giễu tiếng ồn giữa các tầng, tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho căn hộ. Thời hạn bảo hành lên đến 25 năm. 

Cân nhắc những yếu tố kiện cơ bản của khí hậu nhiệt đới, nhà đầu tư trang bị cho công trình kĩ nghệ cửa kính Low-E. Item có công dụng tối ưu tầm nhìn, yếu tố hòa nhiệt độ, bí quyết nhiệt trong những ngày nồm ẩm.

Hình như, với 14 cầu thang máy lanh lợi, việc đi lại nội khu trở thành dễ dãi, không bị tắc tham gia giờ cao điểm.

"Chỉ những người có tri thức, tìm hiểu sâu về xây dựng, phía bên trong mới nhìn thấy sự đặc biệt của các dòng sản phẩm này. Một số đối tượng mua hàng tới khám phá The Zei, được tư vấn, hưởng thụ mới cảm kiếm được rõ nét những điểm nhấn của dự án và trị giá cho cuộc sống sau này", đại diện công ty nói. 

Bảo đảm tiêu chuẩn sống cao cấp, HD Mon Holdings cho biết đã bỏ ra chi phí cao hơn hẳn mức phổ biến, phục vụ nhu cầu sống vĩnh viễn của số đông dân cư. "Câu chuyện của The Zei đặc biệt với các dự án trên hoạt động mua bán bất động sản hiện giờ", vị đại diện nhấn mạnh. 

polyad

Hệ thống cầu thang máy tiến bộ và bình yên tại The Zei.

Căn hộ The Zei đều sử dụng chuỗi hệ thống khoá cửa mưu trí, bảo an cao. Camera theo dõi được lắp đặt dọc khu hành lang và nhóm kiểm soát an ninh chuyên nghiệp, hoạt động 24/7.

Khi nhận thông tin giải đáp, đa dạng khách hàng khác lạ tuyệt vời với tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ tại công trình. The Zei trang bị hệ thống vũ trang báo cháy, chữa cháy văn minh tại mỗi tầng cùng 2 gian lánh nạn với diện tích lớn bảo đảm bình an cho dân cư. Dự án có riêng 2 cầu thang máy với hệ thống cứu hỏa được vận hành chuyên biệt, hạn chế giễu rủi ro khi xảy ra sự cố hỏa hoán vị.

Văn hóa Omotenashi còn biểu thị trong chuỗi tiện ích đặc quyền, tiết kiệm hóa thưởng thức của từng tư nhân. Nhà đầu tư khôn khéo tạo những môi trường giao lưu, gắn kết dân cư. Trong đó, phòng sinh hoạt cộng đồng rộng hơn 700m2, bao gồm thư viện, khu sport, là nơi cư dân có những giây lát thư giãn, mày mò kiến thức và cải thiện sức khỏe.

Tầng mái được chủ đầu tư biến tấu thành môi trường sống động của những bữa tiệc cuối tuần cho mái nhà, bằng hữu. Tại khu Vườn thiên văn, trẻ bé bỏng có thể thỏa sức tò mò bầu trời sao. Các bậc thân phụ mẹ có nơi thư giãn sau những giờ làm việc găng tay.

polyad

Tầng thượng với phổ quát tiện ích đặc quyền như vườn tiệc trên mái.

Khởi công xây dựng trong khoảng quý II/2018, tới nay, The Zei thành lập tới tầng 20. Để thu hút phân khúc thành công, khắt khe và khó tính, chủ đầu tư nỗ lực giữ vững cam đoan về chất lượng, dịch vụ, luôn thể ích và đặc biệt là tiến độ bàn giao với khách hàng.

Với ưu điểm nằm gần hồ yếu tố hòa, những nơi công cộng cây cỏ, giao thông tiện lợi, cùng chuỗi luôn tiện ích độc đáo, The Zei được kỳ vọng là sự lựa chọn cho khách hàng thị trấn. 

Thành Dương

Chào Xuân Canh Tý, nhà đầu tư The Zei tung chương trình khuyến mại khác lạ. Trong khoảng 430 triệu tiền việt, khách hàng ký ngay hợp đồng trao đổi, chiếm hữu căn hộ quy mô 92m2. Nhà băng cung cấp lợi nhuận suất 0% cho đến khi bàn giao căn hộ. Nhà đầu tư tặng ngay 3 năm phí dịch vụ.

Hotline: 0971199191


Tham khảo thêm: mua nha