Tiềm năng và thời cơ đầu cơ bất động sản Ninh Thuận

Sở hữu nhiều điểm hay để tạo ra du lịch, sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng cùng ưu thế nguồn quỹ đất tinh khiết và chế độ thú vị đầu tư…, Ninh Thuận được đánh giá là thị trường bất động sản giàu tiềm năng, hẹn hứa sẽ tạo nên phổ biến bứt phá trong năm 2020.

Vùng đất phổ thông tiềm năng

Được coi như "trái tim" của ngao du Nam miền Trung, Ninh Thuận được thiên nhiên ưu đãi cảnh quan đẹp và đa dạng, gồm núi, sa mạc, rừng và biển, kế bên các di tích văn hóa... thu hút du khách đến mày mò và hưởng thụ.

Với vị trí giao điểm của 3 trục liên lạc ý tưởnrg là con đường sắt Bắc - Nam, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 27, bí quyết sân bay quốc tế Cam Tinh quái một giờ đi xế hộp... Ninh Thuận bổ ích thế khác biệt trong việc chuyển di, giao thương, nhất là đối với khách tham quan. Cơ sở vật chất cùng mạng lưới liên lạc nội địa chuẩn y du khách có thể thuận lợi tới Ninh Thuận bằng phổ biến phương tiện khác biệt.

Nằm trong cụm ngao du quốc gia thuộc tam giác Đà Lạt - Nha Trang - Phan Rang, Ninh Thuận chiếm hữu bờ biển dài 105 km với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như bãi biển Ninh Chữ - Bình Sơn, Cà Ná, Bình Tiên, vịnh Vĩnh Hy, Vườn giang sơn Núi Chúa, Phước Bình...

Dường như, Ninh Thuận còn chiếm hữu phổ thông tòa tháp cổ lỗ như Tháp Po Klong Grai - tháp Chăm với kiến trúc rất dị duy nhất còn sót lại ở vn, nhiều làng nghề truyền thống dệt thổ cẩm, đồ gốm.

Chiếm hữu đa dạng thế mạnh về cảnh quan tự nhiên, Ninh Thuận được các chuyên gia bình chọn là tập hợp nhiều tiềm năng phát triển lĩnh vực công nghiệp không khói. Đây cũng chính là một trong những yếu tố "cộng hưởng" khỏe khoắn cho thị trường BĐS dần dần "thay da đổi giết thịt".

Đòn bẩy cho hoạt động mua bán bất động sản

Không chỉ có mức vững mạnh trong ngành ngao du và kinh tế, cơ sở hạ tầng, nhiều chế độ thu hút đầu tư cùng quỹ đất tinh khiết và thị trường còn sơ khai, Ninh Thuận được xác định là một trong những hoạt động mua bán BĐS mới nổi thu hút các chủ đầu tư.

Mặc dù, chiếm hữu phổ biến lợi thế cho tạo ra bất động sản, song Ninh Thuận vẫn là một trong những địa phương còn thiếu vắng phổ biến vật phẩm bất động sản cao cấp ở cả phân khúc nhà ở và nghỉ dưỡng. Hình như nhu cầu ngày càng tăng, mặt bằng giá cả còn thấp, Ninh Thuận được đánh giá là "vùng trũng" bất động sản trong thời gian đến.

Thực tại bây chừ, với các chế độ thú vị đầu tư của Tỉnh, phổ thông đại gia địa ốc liên tục đổ về đây gom quỹ đất, lập quy hoạch, rót vốn đầu tư. Và một trong những tăm tiếng lớn, đi đầu trong việc khai phá và phát triển thị trường bất động sản nơi đây là Hacom Holdings.

Sự sinh ra của Hacom Holdings cùng hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn đã và đang triển khai trên khu vực Ninh Thuận đã chứng tỏ nhiệt huyết của chủ đầu tư trong việc đi đầu "tiến công thức" vùng đất này.

Một trong những dự án tiêu biểu là Khu thành phố mới Đông Bắc (K1) có diện tích hơn 60 ha do Công ty Cũ kĩ phần Thành Đông Ninh Thuận - thành viên của Hacom Holdings là chủ đầu tư, tọa lạc tại vị trí trung tâm thị trấn Phan Rang - Tháp Chàm. Đây là một trong những công trình trọng tâm phát hành hạ tầng đô thị nằm trong quy hoạch sản xuất kinh tế - thị trấn hội của Ninh Thuận, đã trở thành biểu tượng mới của thị trấn biển.

Với chỉ tiêu xây đắp Khu đô thị tiến bộ bậc nhất Ninh Thuận, Khu K1 được quy hoạch theo mô hình khép độc đáo, tích hợp hệ thống phục vụ - luôn thể ích đồng bộ như nhà thờ liên cấp, bệnh viện, trung tâm buôn bán, trung tâm thể dục sport - giải trí, khu vui chơi… Đặc biệt, nhà đầu tư chú tâm tới không gian - cảnh quan khi dành trên 50% diện tích để phát triển giao thông, cây cối, vườn hoa…

Đối với phân khúc bất động sản nghỉ ngơi cao cấp, Hacom Holdings cũng đi đầu triển khai, điển hình là Khu thị trấn biển Bình Sơn - Ninh Chữ (K2) với công dụng là "Khu thị trấn ngao du biển". Công trình cung ứng cho hoạt động mua bán trên 1.000 căn nhà xã, biệt thự, khoảng 10.000 phòng khách sạn tiêu chuẩn 4 - 5 sao, với các nhân thể ích khép kì lạ: Bể bơi, phố đi bộ chủ đề, đại lộ Ánh sáng, đài phun nước, trọng tâm thương mại, khu vui chơi liên cấp, trọng tâm y tế, ...

Không chỉ trong phân khúc cao cấp, Hacom Holdings dành thời cơ ổn định gia đình cho đối tượng thừa hưởng chính sách phố hội ngay trọng điểm TP Phan Rang - Tháp Chàm với công trình Hacom Galacity - nằm trong Khu thị trấn mới Đông Bắc (K1).

Có thể thấy, với việc đi đầu triển khai phổ biến dự án BĐS trên địa bàn Ninh Thuận, Hacom Holdings đã gây ấn tượng khỏe mạnh đối với giới đầu tư và khách hàng, từng bước chắc chắn uy tín và tiềm lực vốn đầu tư, góp phần tạo nên làn gió mới cho Ninh Thuận, đưa nơi đây trở thành điểm sáng trên thị trường BĐS 2020.


Đọc thêm: gia nha dat