Tổ chức Quản lý của cải Trí Việt (Tcorp-TVC) dự định nâng diện tích kinh doanh tài chính lên tới 5.000 tỷ

Tại buổi liên hoan tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019, ông Phạm Thanh Tùng-Chủ tịch HĐQT Cơ quan Trí Việt (mã chứng khoán TVC) khẳng định: Tcorp có tầm nhìn sẽ trở thành một định chế nhạo tài chính-đầu tư tiêu biểu của Việt Nam.

Theo ông Tùng, để hiện thực hoá được ước muốn đó, trong vòng 3 năm đến, Tổ chức Trí Việt sẽ tập trung vào hoạt động buôn bán vốn đầu tư với quy mô lên đến 5.000 tỷ đồng. Cơ quan đang thực hiện hoạt động uỷ thác đầu tư và có kế hoạch tạo ra lên tới 50 khách hàng lớn gắn bó. Trong khoảng năm thứ 4 trở về sau, Cơ quan sẽ mở màn triển khai hoạt động thâu tóm và quản trị doanh nghiệp.

Ông Phạm Thanh Tùng cũng hoạch định tầm nhìn tương lai của Tcorp là: "Công ty sẽ có 15 tổ chức kinh doanh con/ tổ chức kinh doanh hòa hợp trong vòng 10 năm tới. Riêng mảng buôn bán nguồn vốn sẽ tạo ra lên quy mô 10.000 tỷ đồng, mang đến nguồn thu đều đặn cho Cơ quan".

Ông Tùng cho nhân thức, Tập đoàn Trí Việt có sứ mạng xây đắp một số đông Trí Việt giàu mạnh và cực thịnh, đem sự phồn vinh đến cho Khách hàng, Cán bộ công viên chức và Cũ kĩ đông. Ông chờ đợi viên chức toàn cơ quan sẽ hoà chính mình vào sứ mạng của công ty để công tác hôm nay tốt hơn hôm qua, vận tốc hơn, hiệu quả hơn.

Theo dữ liệu của chúng tôi, Tập Đoàn Trí Việt hiện có Tổng tài sản trên Lên tiếng vốn tài sản thích hợp nhất là 1.900 tỷ đồng, trong đó Tổng tài sản của Công ti mẹ là 1.400 tỷ đồng. Hiện, tổ chức kinh doanh có 2 tổ chức kinh doanh con và 3 chi nhánh tại Thủ đô, Thị trấn Hồ Chí Minh, Hải Phòng. Hình như các hoạt động ủy thác góp vốn, điều hành tài chính,  Công ty Trí Việt còn sở hữu các công ty con hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán (Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần Chứng khoán Trí Việt – mã chứng khoán TVB) và Bất động sản (Công ti Cổ hủ phần Kinh doanh Bất động sản Trí Việt – TcorpHomes). Các item dịch vụ của Tập đoàn Trí Việt hướng đến chỉ tiêu cung cấp dịch vụ Trả lời điều hành chuỗi của nả (Tiền – Chứng khoán – BĐS) cho khách hàng.

Về chiến lược thời gian đến, ông Phạm Thanh Tùng cũng cho biết Tập đoàn Trí Việt sẽ dồn vào một chỗ nguồn lực lớn để tạo ra các vật phẩm giao phó đầu tư, Repo cũ kĩ phiếu OTC để dần dần chắc chắn vị thế trên hoạt động mua bán. Được nhân thức, Công ty Trí Việt đang phát triển hoạt động OTC để đón đầu khuynh hướng trong 5 năm tới, hoạt động cho mượn  Repo cổ lỗ phiếu OTC và được giới OTC lâu năm tụ hội. Hoạt động ủy thác góp vốn thì Trí Việt đã được cả TTCK nhân thức tới trong khoảng năm 2009.

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dat xanh