Tổ phù hợp Kĩ nghệ Giáo dục Topica bổ dụng CEO mới

Tổ hợp Kĩ nghệ Giáo dục Topica bổ dụng Tổng giám đốc điều hành mới, ông Nguyễn Huy Đức. Nhà sáng lập kiêm Tổng tổng giám đốc Phạm Minh Tuấn tiếp diễn giữ vai trò Chủ tịch hội đồng quản trị. 

Trước khi nhập cuộc Topica với nhân cách CFO trong khoảng đầu năm 2019, ông Nguyễn Huy Đức từng giữ các địa điểm như CFO của tập đoàn BĐS REFICO, CEO của quỹ đầu tư Techcom Capital, Giám đốc giải đáp tài chính của Deloitte Vietnam. Ông Đức ra trường Thạc sĩ kinh tế tại trường đại học Corvinus, Budapest.

Trên cương vị mới, ông Đức cho biết sẽ tập trung vào tinh giảm bộ máy hoạt động, tối ưu hoá quy trình kinh doanh, song song lên kế hoạch khai triển các phát kiến bỗng nhiên phá về nền tảng kĩ nghệ, dữ liệu và nội dung đem đến thưởng thức mới cho người mua với triết lý kinh doanh "đặt đối tượng mua hàng tham gia trọng tâm". Trong khi, Topica sẽ đầu cơ mạnh mẽ trong phát hành và vận dụng trí tuệ nhân tạo, khác biệt ở thị phần trẻ con và học sinh.  

"Topica được xây dựng với sứ mạng ứng dụng công nghệ đào tạo online, giúp hàng triệu người ở Đông Nam Á có thêm thời cơ tiếp cận giáo dục chất lượng tốt. Tôi xin gửi lời tri ân tới hơn 2 triệu người học đã tin cậy lựa chọn, và hàng nghìn giáo viên và đồng nghiệp đã bỏ ra đa dạng tâm huyết xây dựng vật phẩm, chia sẻ tri thức trong hơn mười năm qua. Anh Đức, một người bạn lâu năm của tôi, đồng thời cũng là CFO của Topica, với giỏi dày dạn, sẽ là một luồng gió mới giúp Topica tiếp diễn phát hành, phục vụ những ý định ngày càng giàu sang của học viên", người thành lập Phạm Minh Tuấn chia sẻ. 

Ông Nguyễn Huy Đức san sẻ: "Khi anh Tuấn và Hội đồng quản trị đề xuất tôi đảm trách địa điểm CEO của Topica, tôi cảm nhận thâm thúy sự tin cậy của anh Tuấn khi trao cho tôi thời cơ hướng dẫn một trong những công ty công nghệ giáo dục lớn nhất Đông Nam Á. Tôi kiêu hãnh được trở thành một phần trong chặng trục đường sản xuất sắp đến của Topica, dựa trên nền móng vững chắc của một trong những công ti công nghệ giáo dục trước tiên tại Đông Nam Á, với hàng ngũ nhân lực giỏi và kho dữ liệu to con". 

Trường An

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: mua dat