Vì sao tuyển nữ vn từng bắt buộc Công ty Đức Giang chuyển nửa tỷ đồng qua tài khoản cá nhân 'lạ hoắc'?

Một trong những khúc bận bịu dẫn đến việc Công ti Đức Giang không chuyển số tiền 500 triệu tặng đội tuyển nữ vietnam được cho là nằm ở địa chỉ nơi nhận chuyển khoản. Lãnh đạo doanh nghiệp này nghĩ rằng nhân vật thây mặt nhận tiền (bà Trằn Thị Bích Hạnh) không hề thành viên của đội tuyển và cũng không xác minh được chức danh của người đó.

Theo giảng nghĩa của ông Nguyễn Minh Châu, Phó Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), việc chọn người đại diện nhận tiền là quyết định nội bộ và HLV Mai Đức Phổ biến không một mực phải đứng ra thay mặt đội tuyển.

Vì sao tuyển nữ Việt Nam từng đề xuất Công ty Đức Giang chuyển nửa tỷ đồng qua tài khoản cá nhân lạ hoắc? - Ảnh 1.

Thây mặt đội tuyển nữ vn kiếm được tiền thưởng không một mực là HLV Mai Đức Chung.

Trong trường phù hợp này, người nhận là bà È Thị Bích Hạnh, chuyên viên phòng Các đội tuyển Tổ quốc của VFF.

"Tổ chức kinh doanh Đức Giang buộc phải chuyển tiền trực tiếp cho đội. Khi họ xuống làm cho việc thì chúng tôi có trao đổi với HLV Mai Đức Bình thường và thây mặt đội tuyển. Ban tập huấn và các cầu thủ hợp nhất đề cử một ai đó nhận tiền thưởng, vấn đề này là theo sự tín nhiệm của đội. Công ty Đức Giang không muốn tương tự và đề nghị chuyển trực tiếp cho từng thành viên", Phó Tổng thư ký VFF cho nhân thức.

Theo ông Nguyễn Minh Châu, việc các doanh nghiệp ban tặng gửi tiền trực tiếp cho đội tuyển, không qua Liên đoàn bóng đá vn, là phổ biến. Giả dụ chọn bí quyết trao thưởng này, các đơn vị phải chuyển tiền đến account cá nhân đại diện, bởi các đội tuyển Quốc gia đều không hề pháp nhân và không có account chung.

"Trong số những công ty tặng thưởng, có những tổ chức muốn chuyển tiền trực tiếp cho đội tuyển. Chúng tôi tạo động lực yếu tố đó", ông Nguyễn Minh Châu san sớt. "Tôi nghĩ là tin tức mua bán có những việc chưa nắm bắt nhau, dẫn đến việc đáng tiếc nuối".'

Theo Minh Ngọc

VTCnews


Tham khảo thêm: gia nha dat