VNDIRECT bổ dụng ông Đỗ Ngọc Quỳnh khiến quyền giám đốc điều hành

Ngày 14/1/2020, Hội đồng Quản trị Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT (Mã CK: Việt Nam Đồng) vừa báo cáo thông tin bổ nhậm nhân sự cao cấp là Ông Đỗ Ngọc Quỳnh đảm đương chức phận Quyền Tổng giám đốc kể trong khoảng ngày 15/01/2020.

Ông Đỗ Ngọc Quỳnh, sinh năm 1975, có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nguồn vốn nhà băng và là người gắn bó với thị trường trái phiếu tại Việt Nam trong khoảng những ngày đầu.

Ông Quỳnh cho nhân thức sẽ dồn vào một chỗ cùng với Ban lãnh đạo Công ty tiếp diễn thừa hưởng các nền tảng và các lợi thế đã được các thế hệ đi trước tạo lập để tạo ra toàn vẹn Tổ chức kinh doanh về cả tầm nhìn, ý tưởnrg hoạt động, mô hình đơn vị, chế độ điều hành, trình độ công nghiệp cũng như phát hành sản phẩm, hoạt động mua bán và khách hàng trong quá trình 2020 – 2025. 

Với lợi thế là Công ty chứng khoán có hàng ngũ chuyên gia kĩ nghệ và chuyên gia nghiệp vụ dày dạn kinh nghiệm bậc nhất vn trong ngành phục vụ nguồn vốn chứng khoán, những thay đổi này được hy vọng sẽ giúp VNDIRECT tiếp diễn củng cố và chắc chắn địa điểm là Công ty chứng khoán đi đầu trong phát hành những sản phẩm, nhân thể ích tốt nhất cho khách hàng, đồng thời dịch chuyển hiệu quả sang định hướng kế hoạch mới – "Con đường hướng tới sức khỏe tài chính và an tâm đầu tư cho mọi khách hàng".

VNDIRECT đang là một trong bốn công ty có thị phần lớn nhất tại HoSE với phân khúc môi giới chứng khoán hạ tầng đạt 6,81%. Đối với hoạt động mua bán chứng khoán phái sinh, VNDIRECT cũng tạo lập được vị thế vững bền khi luôn nằm trong top 4 các công ti dẫn đầu hoạt động mua bán, thị phần năm 2019 đạt 12,69%. Công ti được xây đắp năm 2006 với vốn chủ chiếm hữu 50 tỉ đồng, hiện đã tăng lên 3.100 tỷ đồng và tổng của cải đạt mức 11.446 tỷ đồng.

Theo dự báo, kết quả buôn bán năm 2019 của VNDIRECT đạt 80% chiến lược đề ra và có lợi nhuận tương đương năm 2018, giữ được sự ổn định trong bối cảnh hoạt động mua bán chứng khoán tương đối bi tráng. Số lượng khách hàng vững mạnh trên 260.000 account, thị phần account mới hàng tháng tăng từ 21% lên 26% toàn thị trường.

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: bds