Vừa rời hoàng phái, Meghan Markle liên tục gặp hạn: Bị tố cáo pháp lý về thương hiệu tỷ đô, viên chức mất việc, nơi ở chạm chán động đất

Tham gia đầu 04 tuần 1, nhà Sussex đã đưa ra báo cáo gây sốc khi quyết định hạn chế giễu các nhiệm vụ hoàng tộc, rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp để tập trung xây dựng và phát triển đoạn đường mới, vận động giữa Anh và Canada.

Dĩ nhiên, người tính không bằng trời tính, hoàng hậu chồng Meghan Markle không được phép sử dụng danh hiệu Hoàng tử và Công nương trong mục đích thương mại, họ cũng không còn đại diện cho Nữ hoàng Anh hay thi hành các nhiệm vụ hoàng phái như lúc trước. Nhưng đó chưa phải là đầy đủ, cặp đôi này liên tục dính hạn xui trong bốn tuần đầu năm mới.

Trước tiên là việc cặp đôi này bị mất viên chức thứ 9 chỉ trong vòng 18 04 tuần qua. Theo Express, Công tước và nữ Công tước xứ Sussex đã "nẫng tay trên" Campbell, người lúc đầu định làm việc cho đơn vị Royal Foundation của nhà William - Kate, hồi bốn tuần 8 năm rồi. Dĩ nhiên, gần đây Campbell đã xin nghỉ việc và bắt đầu công tác mới với tư cách là giám đốc điều hành của một công ty ở Belu vào đầu tháng 3 này.

Vừa rời hoàng gia, Meghan Markle liên tiếp gặp hạn: Bị khiếu nại pháp lý về thương hiệu tỷ đô, nhân viên nghỉ việc, nơi ở gặp động đất - Ảnh 1.

Nhân viên thứ 9 của Meghan xin nghỉ việc.

Trước Campbell đã có nhị trợ lý truyền thông, một thư ký riêng, một phó thư ký riêng, trợ lý tư nhân của Meghan, một vệ sĩ nữ và nhị vú em đã rời đi. Chưa dừng lại ở đó, hòn đảo Vancouver, nơi cung phi chồng Harry - Meghan cùng con trai hiện đang sinh sống ở Canada vừa xảy ra trận địa chấn tham gia ngày 24/1 vơi cường độ 4,5 độ richter được nhận thấy ngoài khơi bờ biển phía tây của đảo này.

Cặp đôi coi Vancouver là nơi ở lý tưởng để họ giảm thiểu khỏi ánh mắt dòm nom của cánh săn ảnh và dư luận. Dĩ nhiên, vừa mới chuyển tới đây họ đã gặp gỡ phải ngay một trận địa chấn không mấy dễ chịu. Ngoài ra vận xui vẫn chưa ngừng đeo bám cặp đôi này khi cách đây không lâu, nhà Sussex bị một bác bỏ sĩ người Úc có tên là Benjamin Worcester đệ đơn tố giác trong cuộc chiến pháp lý về chiếm hữu tên nhãn hiệu Sussex Royal. Được nhân thức, cặp đôi có tham vọng biến nhãn hàng này biến thành đế giễu cợt trị giá hàng tỷ đô.

Vừa rời hoàng gia, Meghan Markle liên tiếp gặp hạn: Bị khiếu nại pháp lý về thương hiệu tỷ đô, nhân viên nghỉ việc, nơi ở gặp động đất - Ảnh 2.

Meghan Markle liên tục dính vận xui khi rời tôn thất.

Cặp đôi lần trước tiên nộp đơn hoàn thành thủ tục nhãn hiệu tham gia tháng 6/2019 trên hàng trăm item bao gồm áo phông, áo hoodie, giày dép, báo chí, sách giáo dục, căng thẳng tay, đồ sport... để thi hành chiến lược độc lập tài chính. Đương nhiên, họ đã vấp phải vụ kiện cáo của một chưng sĩ nên tiến trình hoàn thành thủ tục này sẽ chạm chán không ít trở ngại.

Có thể thấy rằng, kể từ khi ra ở riêng, tách khỏi hoàng thất Anh, cuộc sống chủ quyền của cặp đôi này chạm chán không ít gian nan. Và đa dạng người nghĩ rằng chính sự cuống quýt và tham vọng quá lớn của họ đã khiến cho mọi thứ rơi tham gia một mớ bòng bong.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Đọc thêm: mua dat