Combo corona kèm mưa gió khiến cho trung tâm thương mại lớn ở Thủ đô vắng vẻ so với ngày thường dù trong giờ cao điểm

Khai trương cách đây không lâu, Aeon Mall Hà Đông mau lẹ hấp dẫn đông đảo các lượt khách tới bán buôn, thưởng thức và cả chụp hình sống ảo. Trung tâm thương mại này lập cập trở thành điểm đến lý tưởng của phổ biến người, thậm chí có thời điểm, Aeon Mall Hà Đông gây sốt trên mạng phố hội với các điểm check in sống ảo mới mẻ.

Trong thời gian khai trương, các lượt khách tới đây đông nghịt. Nơi lôi cuốn phổ biến nhất chính là các hàng ăn uống. Sau đó, tuy không đông đến mức "vỡ vạc trận" như thời kì mới khai trương nhưng đối tượng mua hàng đến Aeon Mall Hà Đông cũng rất nhiều. Hiện trạng sum sê trong các giờ cao điểm như buổi trưa hoặc buổi tối là nhân tố nhiều lần diễn ra.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 1.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 2.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 3.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 4.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 5.

Hình ảnh tại Aeon Mall Hà Đông những ngày đầu khai trương.

Dĩ nhiên, những ngày vừa mới đây, do ảnh hưởng của việc lây lan virus corona, người địa phương hạn dè bỉu tụ tập và đến nơi đông người làm cho các trọng điểm thương nghiệp trong đó có Aeon Mall Hà Đông vắng khách hơn hẳn. Không chỉ thế, những ngày gần đây, thời tiết Hà Nội mưa liên tục cũng khiến dân chúng ngại chuyển di, đi chơi hơn ngày thường. Đây cũng là nguyên nhân làm cho quang đãng cảnh ở Aeon Mall Hà Đông càng trở nên ai oán...

Khách đến lác đác dù đang trong giờ cao điểm buổi trưa (12h trưa).

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 6.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 7.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 8.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 9.

Khu vực các hàng thưởng thức - nơi thường hấp dẫn đông khách nhất - cũng trở thành bi thương, đìu hiu hơn ngày thường toàn bộ.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 10.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 11.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 12.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 13.

Lác đác vẫn có khách tới nhưng rất ít. Đáng lưu ý, các đối tượng mua hàng và nhân viên trong các gian hàng thưởng thức đều thiết bị khẩu trang một phương pháp chu đáo.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 14.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 15.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 16.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 17.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 18.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 19.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 20.

Theo Bình Bình

Tổ Quốc


Xem nhiều hơn: gia dat saigon