Gấp rút ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với dân cư

Tầm thường cư phun diệt trùng toàn công trình

Tin tức mới nhất được Bộ Y tế xác nhận trong ngày 4/2/2020, Việt Nam đã ghi kiếm được bệnh nhân thứ 10 nhiễm virus corona. Bệnh truyền nhiễm đội ngũ A, nguy cơ ở hạn độ khẩn cấp thế giới này đang biến thành mối thân mật lớn nhất của người địa phương bây chừ.

Tại các khu thông thường cư – nơi tập trung đông người, nhằm đẩy mạnh phòng dự phòng, chống truyền nhiễm dịch viêm phổi cấp Vũ Hán, phần nhiều đều gắn biển công bố yêu cầu dân cư ra tham gia tòa nhà phải đeo khẩu trang, khuyến cáo đến cư dân sung sướng không nói chuyện, nghe gọi điện thoại trong thang máy, đồng thời hạn giễu cợt tụ tập đông người và nhiều lần rửa tay với xà phòng, nước tinh khiết; hoặc các loại nước rửa tay có chứa cồn.

Khác lạ, một vài dự án phổ biến cư cao cấp đã bắt đầu phun thuốc sát trùng cloramine B nhằm hạn dè bỉu tài năng lây lan dịch bệnh mới do chủng mới virus Corona gây ra.

Cách đây không lâu, trên group chính thức của cộng đồng cư dân Sunshine Garden, anh Nguyễn Hồ Nam, một cư dân của công trình đã đăng chuyển vận những bức tranh phun thuốc tiệt trùng ngay tại dự án. Anh Nam kiếm được xét: "Có lẽ là chung cư đầu tiên khu vực Hoàng Mai - Nhị Bà Trưng tiến hành phun thuốc sát trùng, diệt khuẩn".

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 1.

Dân cư Sunshine Garden chia sẻ về công việc phòng dịch Corona tại dự án.

Theo khám phá của PV, trước cốt truyện phức tạp của dịch bệnh Corona, nhằm bảo đảm bình an và không gian sống cho đồng đội dân cư, chủ đầu tư Sunshine Homes thuộc Tập đoàn Sunshine Group đã chỉ huy bắt đầu diệt trùng vệ sinh toàn bộ các dự án của Sunshine Homes trên khu vực Hà Nội, Tp.HCM.

Cụ thể, tại các dự án ở Thủ đô như Sunshine Palace (thị xã Hoàng Mai) và Sunshine Garden (thị xã Nhì Bà Trưng), Sunshine Riverside (quận Tây Hồ), Sunshine Center (thị xã Nam Từ Liêm), ban điều hành tòa nhà đã phun diệt trùng các khu vực công cộng, khu vực công nghệ và nơi đánh úp rác, sảnh chính tầm thường cư, hành lang các tầng trong tòa nhà...

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 2.

Khu vực tầng hầm được phun thuốc vô trùng nhằm bảo đảm tối đa sự an toàn cho người dân sinh sống trong tòa nhà của Sunshine Homes.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 3.

Các khu vực công cộng của Sunshine Palace cũng được phun Cloramin B.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 4.

Sunshine Garden cũng hăng hái các biện pháp phòng chống dịch bệnh Corona.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 5.

Công việc phòng dịch được tích cực triển khai tại dự án Sunshine Riverside

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 6.

Tại các khu vực liên lạc chính, viên chức Sunshine Service thường xuyên lau chùi bằng dung dịch sát khuẩn ở toàn bộ vị trí nút bấm cầu thang máy và hệ thống cửa ra tham gia, cửa kính.

Phát khẩu trang, cung cấp nước rửa tay khô miễn phí cho dân cư Sunshine Homes

Ngoài việc phun khử khuẩn Cloramin B, tại khu vực lễ tân phần nhiều các dự án đều vũ trang nước rửa tay khô, phát khẩu trang miễn phí... để CBNV cũng như cộng đồng dân cư, khách ra tham gia dùng nhằm mục đích hạn chế tối đa sự xúc tiếp với virus Corona.

Chi tiết tại các bình thường cư mang nhãn hàng Sunshine Homes như Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Center, các hộp khẩu trang được đặt ngay ngắn trên bàn lễ tân ngay khu vực check - in hay các lối ra vào, nơi dân cư dễ bắt chạm mặt.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 7.

Hộp khẩu trang free được đặt tại quầy lễ tân ở dự án Sunshine Palace.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 8.

Biển lên tiếng nhắc nhở Quý dân cư/đối tượng mua hàng vui miệng rửa tay trước khi lên tầng và căn hộ được đặt tại sảnh ra tham gia công trình.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 9.

Nhóm lễ tân đều vũ trang khẩu trang mọi lúc, mọi nơi theo khuyến cáo của Bộ Y tế

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 10.

Có thể thấy, giữa mùa dịch, ngoài những vật phẩm bất động sản chất lượng với môi trường sống đa dạng, kiến tạo kỹ thuật, mưu trí kèm các một thể ích khép kì khôi mà chủ đầu tư cung cấp thì một thái độ đi cùng, không bỏ mặc lúc khó khăn, luôn vì sức khỏe và vui vẻ của cư dân là nhân tố mà những người mua nhà luôn hy vọng. Mua bán với chúng tôi, thây mặt của Sunshine Group cho nhân thức: "Quan niệm của chúng tôi rất rõ ràng: Chẳng hề cứ bán được nhà là ngừng mà chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao phục vụ, đi cùng cùng dân cư trong suốt quãng thời gian dân chúng sinh sống tại công trình".

Công nghệ tham gia cuộc, cuộc sống an toàn - tiến bộ lên ngôi

Ngoài những biện pháp phòng chống dịch bệnh nêu trên, với điểm cộng công nghiệp bấy lâu trên hoạt động mua bán, Sunshine Homes còn tăng nhanh các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuynh hướng "số hoá". Trong mùa chống dịch, chuỗi hệ thống camera bình an, nhận diện gương mặt FaceID, các chốt rà soát an toàn đa lớp… được thiết bị tại 100% các toà nhà của Sunshine Homes được phát huy chức năng triệt để.

Yếu tố này rất hữu ích trong việc theo dõi người lạ hiện ra cũng như giữ vững chính xác lịch trình đi lại của các dân cư, CBNV ra tham gia các toà nhà. Trong trường hợp phát hiện tư nhân có nguy cơ nhiễm bệnh, chuỗi hệ thống ngay tức thì trích xuất dữ liệu đối tượng và lộ trình vận động nhằm phối hợp hợp hăng hái với tập đoàn bình an và y tế khoanh vùng có dịch, tối ưu trong công việc ngăn đề phòng bùng phát dịch bệnh.

Cùng với đó, Sunshine Tech (tổ chức phát hành công nghiệp của Sunshine Group) cũng đang tích cực triển khai các cách thức hữu hiệu khác như lắp đặt chuỗi hệ thống cảm ứng thân nhiệt tại toàn thể các dự án Sunshine Homes cũng như các khu vực công cộng của thị trấn, nhằm góp phần phổ biến tay với cộng đồng trong chiến dịch phòng chống dịch bệnh… Đây là một trong các hoạt động của Sunshine Homes, Sunshine Tech… trong kế hoạch "Smart Living hoá" tổng thể hệ sinh thái Sunshine với trọng điểm là các cư dân điện tử, tiến tới xây đắp và hoàn thiện các đại thị trấn chuẩn Wellness, thông minh và xa hơn các văn phòng điện tử, hợp tác khai triển nền tảng số hoá của chính quyền điện tử.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: gia dat saigon