Loạt ông lớn Vingroup, Sungroup, Sunshine Group phun sát khuẩn trên tổng thể chuỗi hệ thống nghỉ dưỡng, sử dụng công nghiệp FaceID, chạm màn hình thân nhiệt, bán hàng qua App...chặn đứng dịch corona lây lan

Trong bối cảnh dịch bệnh viêm tuyến phố hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra diễn biến phức hợp trên toàn cầu, các ông lớn BĐS đã vận dụng phổ thông giải pháp để hạn chế nhạo tối đa việc lan truyền dịch bệnh tại các cơ sở vật chất kinh doanh và dịch vụ của tổ chức này trên toàn quốc.

Sunshine Group sử dụng kĩ nghệ FaceID, chạm màn hình thân nhiệt, bán hàng qua App...ngăn chặn dịch lây lan

Trước cốt truyện phức tạp của dịch bệnh Corona, nhằm bảo đảm bình yên và không gian sống cho đồng đội cư dân, nhà đầu tư Sunshine Homes thuộc Tổ chức Sunshine Group cũng đã lãnh đạo tiến hành vô trùng vệ sinh tổng thể các dự án của Sunshine Homes trên địa bàn Hà Nội, Tp.HCM.. Khác biệt, Sunshine Homes còn tăng cường các giải pháp phòng chống dịch bệnh theo khuynh hướng "số hoá".

Ngoài những giải pháp phòng chống dịch bệnh nêu trên, với thế mạnh kĩ nghệ lâu nay trên thị trường, Sunshine Homes còn tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuynh hướng "số hoá". Trong mùa chống dịch, chuỗi hệ thống camera bình yên, nhận diện khuôn mặt FaceID, các chốt kiểm tra an toàn đa lớp… được trang bị tại 100% các toà nhà của Sunshine Homes được phát huy công dụng triệt để.

Vấn đề này rất có ích trong việc theo dõi người lạ xuất hiện cũng như kiểm soát chính xác lộ trình đi lại của các cư dân, CBNV ra tham gia các toà nhà. Trong trường hợp nhận thấy cá nhân có nguy cơ nhiễm bệnh, chuỗi hệ thống ngay tức thì trích xuất dữ liệu đối tượng và lộ trình chuyển động nhằm phối thích hợp hợp hăng hái với cơ quan an ninh và y tế khoanh vùng có dịch, tối ưu trong công việc ngăn ngừa bùng phát dịch bệnh.

Loạt ông lớn Vingroup, Sungroup, Sunshine Group phun sát khuẩn trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng, dùng công nghệ FaceID, cảm ứng thân nhiệt, bán hàng qua App...ngăn chặn dịch corona lây lan - Ảnh 1.

Cùng với đó, Sunshine Tech (tổ chức phát hành công nghệ của Sunshine Group) cũng đang hăng hái triển khai các phương thức hữu hiệu khác như lắp đặt hệ thống cảm ứng thân nhiệt tại toàn thể các công trình Sunshine Homes cũng như các khu vực công cộng của đô thị, nhằm góp phần tầm thường tay với số đông trong chiến dịch phòng chống dịch bệnh…

Hay vừa qua, Sunshine Group vừa công bố siêu ứng dụng bán hàng, đầu tư BĐS Sunshine App. Giờ đây, thay vì ngần ngại, thấp thỏm dịch bệnh khi phải xúc tiếp “face to face” khi tìm - bán nhà hay tận hưởng, trải nghiệm các dịch vụ bán buôn, giải trí… mất đa dạng thời gian và giấy má nhiêu khê, người dùng chỉ cần thao tác trên Smart Phone để dùng một Áp dụng thay cho mọi ứng dụng.

Sungroup tiến hành phun ké sát khuẩn trên cục bộ chuỗi hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng

Mua bán với chúng tôi, một đại diện Tổ chức Sungroup cho nhân thức, ngay khi nắm bắt tin tức về việc dịch bệnh viêm phổi phát xuất từ Vũ Hán (TQuốc) có thiên hướng lan rộng trên nhân loại, từ trước Tết Nguyên đán, các tổ thích hợp vui chơi, tiêu khiển và nghỉ dưỡng của Công ty đã chủ động cập nhật thông tin phòng dịch bệnh đến khách hàng, tổng vệ sinh tại các hạ tầng kinh doanh và xây đắp cách thức sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống.

Chi tiết, các điểm vui chơi giải trí thuộc tổ hợp Sun World trên cả nước đều phát loa và dán công bố đưa ra các hướng dẫn chi tiết, thiết thực theo khuyến nghị của Bộ Y tế bỏ ra cho du khách khi tới nơi đông người. Đồng thời, hệ thống Sun World đã đặt hàng nghìn chai dung dịch sát khuẩn tại các vị trí công cộng, nhà vệ sinh, quầy phục vụ…

Tại các sân bay, cảng biển do Tổ chức đầu cơ, kế bên việc tạo động lực hành khách đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn được đặt tại các quầy dịch vụ, nhà vệ sinh… công việc diệt trùng, khử khuẩn phòng chống dịch cũng được triển khai rốt ráo, liên tục. Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đã bắt đầu xịt côn trùng và vệ sinh thường xuyên tại gia ga và các khu vực công cộng khác. Còn tại Sân bay quốc tế Vân Đồn, hiện các chuyến bay tới – đi trong khoảng Trung Quốc đều đã được lâm thời dừng.

Loạt ông lớn Vingroup, Sungroup, Sunshine Group phun sát khuẩn trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng, dùng công nghệ FaceID, cảm ứng thân nhiệt, bán hàng qua App...ngăn chặn dịch corona lây lan - Ảnh 2.

Nhân viên tại Bà Nà Hills phát khẩu trang không lấy phí cho khách.

Tổ chức cũng bắt đầu phun kẹ sát khuẩn trên toàn thể hệ thống nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng như tại Novotel, Premier Village Da Nang Resort (Đà Nẵng), JW Marriot Cu li Quoc Emerald Bay, Hotel De La Coupole Sapa – MGallery (Lào Cai)… Tăng tần suất sát khuẩn lên 4 lần/ngày, khác lạ tại các công cụ/vũ trang và thiết bị được sử dụng đa dạng như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang…

Vingroup thường trực đo nhiệt độ của khách tham quan

Đối với Tập đoàn Vingroup, để du khách có thể yên tâm về sức khoẻ khi lưu trú tại quần thể ngao du Vinpearl, công tác phòng đề phòng, tầm soát dịch Corona tiếp tục được duy trì ở mức cao nhất trên toàn đảo theo các hướng dẫn của Bộ Y tế và Đơn vị y tế nhân loại WHO. Bây giờ, lượng khách TQuốc tại Vinpearl đã giảm trên 95% khác lạ không có khách tới từ các thành phố có dịch virus nCoV của TQuốc.

Trước đó, từ ngày 22/1/2020 Vinpearl Nha Trang đã liên tiếp khai triển các hoạt động triệt để để bảo đảm đảo Hòn Tre là điểm đến an toàn cho du khách với hàng trăm điểm vệ sinh sát khuẩn dịch vụ du khách tại đảo, viên chức y tế túc trực đo nhiệt độ của 100% khách TQuốc và rà soát y tế bất kỳ khách nào có biểu hiện thất thường: ho, mặt đỏ, mệt mỏi...

Đa số khu vực công cộng trên đảo được tăng tần suất khử trùng lên phổ quát lần. Các khu vực nhiều lần đông khách: nhà hàng, cửa hàng bán buôn được tăng mạnh lưu thông không khí để giữ môi trường thông thoáng và tiệt trùng tổng thể bàn ghế, thiết bị hàng ngày".

Cùng với các ông lớn Vingroup, Sunshine Group, Sungroup hiện nay đa dạng doanh nghiệp BĐS cũng đang có những cách thức ứng phó với dịch bệnh như việc dời lịch ra mắt công trình để hạn chế tụ tập đông người. Một số sàn bất động sản cũng chủ động cho nhân viên khiến cho việc online thay vì phải đến văn phòng. Nhiều đơn vị lớn tổ chức các sự kiện động thổ, khởi công, cất nóc công trình đầu năm một cách dễ chơi thay vì đơn vị quy mô như trước đó.

Có thể nói, trước diễn biến tinh vi của dịch bệnh corona các doanh nghiệp BĐS đã nhanh nhảu đối phó, tậu những phương hướng hiệu quả phổ biến tay cùng thị trấn hội hạn giễu cợt tối đa sự lây lan của virut corona.

#ICT_anti_nCoV

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: mua nha