Một doanh nghiệp thi hành chuyến bay chở 2 triệu chiếc khẩu trang và 300.000 thiết bị y tế giúp đỡ cho Vũ Hán

Quỹ UPS - công ty dẫn đầu các chương trình công dân toàn cầu của hãng logistic UPS đã huy động màng lưới thế giới để chuyên chở miễn phí hơn 2 triệu khẩu trang y tế chuyên dụng và 11.000 bộ đồ bảo hộ tới Trung Quốc qua trục đường hàng không, nhằm ứng phó khẩn cấp với đợt dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng Virus Corona gây ra tại Vũ Hán, China.

Ông Eduardo Martinez, Chủ toạ của Quỹ UPS, Giám đốc đa dạng văn hóa và hòa nhập cho biết: "Trái đất cần những mối quan hệ đối tác công-tư mạnh bạo để giúp ngăn chặn sự lây lan của chủng virus chết người này. Chúng tôi đã phát hành một mạng lưới các cơ quan cứu trợ toàn cầu nhằm trợ giúp cho các số đông đang chạm chán khủng hoảng, và trong trường thích hợp này, là trợ giúp y tế các cho viên chức y tế ở TQuốc."

Hơn 2 triệu khẩu trang y tế và mặt nạ phòng độc

Hơn 11.000 trang phục bảo hộ y tế

Hơn 280.000 đôi găng tay tay y tế nitrile

Một doanh nghiệp thực hiện chuyến bay chở 2 triệu chiếc khẩu trang và 300.000 thiết bị y tế viện trợ cho Vũ Hán - Ảnh 1.

Virus Corona hiện vẫn đang lây lan với tốc độ chóng mặt ở Trung Quốc và đã lây lan ra phổ thông tổ quốc khác, với hơn 24.000 trường hợp nhiễm bệnh đã được ghi nhận và gần 500 người đã tử chiến.

Trong năm qua, Quỹ UPS đã ứng phó với tổng số 28 thảm họa nguy hiểm trên nhân loại và đầu tư hơn 20 triệu đô la tham gia việc gây quỹ, quyên góp hiện vật và cung cấp kỹ thuật cho những sáng kiến vì bình yên cộng đồng, trong đó bao gồm tăng cường công tác chuẩn bị, đối phó với thảm họa nguy cấp, phục hồi sau thảm họa và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Theo Phương Linh

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: bds