Pháp lý sáng tỏ tăng trị giá cho West Lakes Golf & Villas - VnExpress Kinh Doanh

Rộng rãi chuyên gia đánh giá, thời điểm gần đây, những dự án hoàn thành về pháp lý, được sản xuất bởi nhà đầu tư uy tín là mục tiêu quan trọng hấp dẫn sự đon đả của giới đầu cơ. 

Anh Đức Hưng thịnh (thị xã Tân Phú, TP HCM) có dự kiến xuống tiền đầu tư cho một sản phẩm BĐS ngoại thành. "Nhưng mua công trình nào, của nhà đầu tư nào, tôi còn rất đo đắn, nghi ngờ và sẽ bình chọn kỹ kỹ năng thanh khoản của công trình đó", anh Hưng vượng nói.

Ông Lê Xuân Nga - Giám đốc điều hành BHS Group nghĩ là tại vài khu vực ven TP HCM, những dự án phục vụ các chỉ tiêu pháp lý, tiện thể ích đồng bộ, vị trí đắc địa có sức lôi cuốn với giới đầu cơ và đối tượng mua hàng tậu ở thực. West Lakes Golf & Villas - tổ hợp biệt thự sân golf đẳng cấp Mỹ là một trong số công trình nổi bật tại thị trường Long An.

"Việc lựa chọn sắm các công trình BĐS hoàn thành về pháp lý như West Lakes Golf & Villas giúp đối tượng mua hàng hạn chế những không may không đáng có trong các giấy tờ sở hữu của cải, thời kỳ trao đổi... Sự minh bạch về pháp lý cũng giúp thanh khoản của dự án tốt, tăng thêm giá trị hối hả", đại diện doanh nghiệp quản lý bán hàng công trình.

Phối cảnh tại tổ hợp biệt thự sân golf phong cách Mỹ West Lakes Golf & Villas

Phối cảnh tại tổ phù hợp biệt thự sân golf đẳng cấp Mỹ West Lakes Golf & Villas.

Nhà đầu tư Trần Anh Group cho nhân thức, dự án có pháp lý hoàn toản, sổ đỏ từng căn vi la sẵn sàng chuyển giao cho đối tượng mua hàng. Hình như, dự án cũng chiếm hữu phổ quát ưu thế như địa điểm dễ dàng, cơ sở vật chất liên lạc văn minh và đang dần đồng bộ. Công trình nằm tại thị xã Đức Hòa - một trong những khu vực được xác định phương hướng thành trung tâm dịch vụ khu vực Đông Bắc TP HCM. 

Dự án tọa lạc trên tuyến tuyến phố DT 822, quận Đức Hòa, tỉnh giấc Long An, nằm liền kề huyện Bình Chánh, TP HCM. Chủ đầu tư hy vọng công trình phục vụ nhu cầu của khách hàng làm cho việc tại TP HCM, đồng thời sinh sống và nghỉ ngơi tại Long An.

"Các căn vi la công trình được xây theo khung các con đường golf, mang tới góc nhìn đẹp cho chủ chiếm hữu. Việc đầu tư hệ thống môi trường xanh lớn cùng chuỗi luôn tiện ích sinh hoạt toàn vẹn hứa hẹn đưa West Lakes Golf & Villas thành trọng tâm sinh hoạt và vui chơi tiêu khiển mới tại Long An", chủ đầu tư nói.

Hà Trương

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ hotline: 0789 98 2222. Website: 


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất